Nước ép rau mùi - dứa
Sự pha trộn giữa rau mùi, mật ong, gừng và dứa là một cách pha chế nước ép trái cây tạo thành loại nước uống dinh dưỡng bổ sung năng lượng cho cơ thể. Các nhà nghiên cứu ở Mỹ cũng đã chỉ ra rằng rau mùi có thể đẩy 80% kim loại nặng ra khỏi cơ thể, cùng với một lượng khoáng chất như kali, canxi, magie, sắt và các loại vitamin A, K có tác dụng chống viêm, khử trùng và thanh lọc cơ thể.
Chưa kể, dứa là loại trái cây giàu vitamin C và beta-caroten có thể giúp chống lại các tổn thương da do ánh nắng mặt trời, làm giảm nếp nhăn và tái tạo cấu trúc da khỏe mạnh hơn. Dứa luôn được coi là “thần dược” làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.
Cách kết hợp:
- Dứa chín 1 quả; rau mùi 1 mớ
- Tiến hành xay nhuyễn rau mùi và lọc xác rau
- Tiếp đó xay chung cùng dứa.