Nước ép củ dền và cà rốt
Hai loại thực phẩm quen thuộc này kết hợp tạo thành loại nước ép có tác dụng phòng ngừa ung thư rất hiệu quả. Chúng có chứa các loại vitamin A, K, beta carotene từ cà rốt, vitamin C và polyphenols từ táo, chất chống oxy hoá và folate từ củ dền. Sự kết hợp này sẽ tạo nên món thức uống chống ung thư và giúp phục hồi năng lượng cho người ốm hoặc sau khi vận động nặng.
Cách kết hợp:
- Bạn sơ chế củ dền, cà rốt sau đó cho vào máy ép lấy nước
- Rót nước ép ra ly, dùng muỗng khuấy đều và thưởng thức ngay, nếu thích uống ngọt bạn có thể cho thêm chút mật ong hoặc syrup đường đều được
- Nước ép củ dền và cà rốt có mùi vị nhẹ, ngọt ngào khá dễ uống.