Nước ép Khế và Dâu tây
Nước ép dâu khế chắc chắn sẽ lấy được thiện cảm của những thành viên trong gia đình bạn bởi đây là thức uống vừa bổ dưỡng, vừa có hương vị thơm mát, ngọt dìu dịu rất tuyệt vời.
Khế là trái cây hàng đầu về dinh dưỡng, nhưng lại rất ít được chọn để làm nước ép vì có vị chua. Trái cây có múi có lượng calo rất thấp, có một số chứa lượng calo thấp nhất trên một phần trong thế giới trái cây, được gói gọn trong nửa lượng vitamin C mỗi ngày trong 100ml. Nó chứa tổng hợp vitamin nhóm B, lượng lớn khoáng chất như kali, phủ nhận ảnh hương của lượng natri cao bên trong. Khi kết hợp với dâu tây, dâu sẽ át đi vị chua của khế. Dâu tây bổ sung chất chống oxy hóa và polyphenolic vào hỗn hợp màu hồng này, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
Cách kết hợp:
- Khế xanh gọt sơ các cạnh, dâu tây làm sạch và bỏ cuống
- Nếu không có máy ép, bạn thực hiện như sau: rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ hết hạt khế, cho khế, nước và dâu tây vào máy sinh tố xay nhuyễn, lọc lấy nước bỏ bã