Nước ép cà chua
Top 5 trong Top 10 Món ngon đơn giản từ cà chua
Nguyên liệu:
- Cà chua chín: 500gram
- Muối
- Nước: 70 ml
- Dụng cụ: máy xay sinh tố.
Cách làm:
- Cà chua đem rửa sạch rồi ngâm với nước muối tầm 15 phút thì vớt ra để ráo nước. Sau đó ta thái là chua thành từng miếng nhỏ. Đổ cà chua đã cắt vào máy xay sinh tố và cho thêm chút muối rồi xay thật nhuyễn.
- Sau đó đỏ nước cà chua vào một túi vải để loại bỏ phần bã.
- Cuối cùng đem đổ nước ép ra cốc và thưởng thức. Nước ép sẽ ngon hơn khi bạn uống lạnh đấy.