Khoai tây

Khoai tây là một loại củ không còn xa lạ với chúng ta, nhưng không phải ai cũng biết được khoai tây có tác dụng đặc biệt trong các bàn nhậu. Ăn khoai tây nghiền, khoai tây luộc hoặc canh khoai tây trước khi uống rượu sẽ làm tăng lượng tinh bột trong dạ dày, giảm cảm giác nôn nao.


Bạn có thể ăn khoai tây nghiền trước khi uống, nó giúp bạn đỡ say hơn nhiều. Cũng có thể ăn kèm khoai với bơ, sẽ khiến bạn bớt nôn nao vì trong bơ có chất béo chống say rượu.

Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy