Khoai tây chiên lắc phô mai
Nguyên liệu:
- 200 gr Khoai tây
- 20 gr Bột phô mai Tornado
- Muối 1 thìa canh
- Dầu ăn
Cách làm:
- Bước 1: Gọt vỏ khoai tây sau đó đem cắt thành từng lát mỏng, ngâm khoai với nước muối loãng khoảng 30 phút và sau đó đem rửa lại với nước sạch cho đến khi nước trong.
- Bước 2: Vớt khoai ra để ráo, dùng khăn giấy thấm hết nước để khi chiên không bị văng ra ngoài.
- Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, cho từng chút khoai tây vào và chiên ngập dầu đến khi khoai giòn và nổi lên thì vớt ra ngoài để ráo dầu.
- Bước 4: Cho bột phô mai Tornado vào và lắc lên cho đến khi nguyên liệu ngấm đều vào từng miếng
- Bước 5: Cho ra đĩa và thưởng thức thôi.