Nui chiên lắc phô mai
Nguyên liệu:
- 100 gr Nui
- 15 gr Bột phô mai Tornado
- Dầu ăn
- 5 gr bơ
- Giấy thấm dầu
Cách làm:
- Bước 1: Cho dầu vào chảo đun đến nóng, cho nui vào muỗng thủng và thả vào chảo dầu.
- Bước 2: Chiên nui trong vòng 15 giây, sau đấy đổ vào giấy thấm dầu để ráo. Hãy chiên nui cực nhanh và chuẩn thời gian nếu không nui rất dễ bị cháy và ăn sẽ mất ngon.
- Bước 3: Cho bơ vào chảo, bơ tan ra sau đó cho nui vào đảo đều để bơ ngấm vào từng sợi nui.
- Bước 4: Cho nui ra tô và cho bột phô mai Tornado vào lắc đều.
Bạn có thể cho nui vào hũ thủy tinh và dùng dần.