Món thịt chiên xù (Tonkatsu)

Tonkatsu hay còn gọi là món Thịt heo chiên xù theo phong cách Nhật Bản với lớp thịt heo mềm ngọt bên trong, bao bên ngoài là một lớp bột chiên xù giòn rụm và hấp dẫn. Tonkatsu là một trong những món ăn “dễ tính” của người Nhật Bản, không đòi hỏi quá cầu kỳ trong cách chế biến.


Tại Nhật Bản, món thịt heo chiên xù được rất nhiều người yêu thích, bởi hương vị thơm ngon của nó. Sau khi thịt được ướp kỹ và lăn qua bột mì, thịt sẽ được đem đi chiên. Sau khi chiên xong thì mới cắt ra thành nhiều miếng nhỏ vừa dùng.

Món thịt heo chiên xù có thể được ăn kèm với dưa chua kiểu Nhật, cơm trắng, nước sốt mận và một ít củ cải. Ngoài ra, có một số người lại thích ăn cơm cà ri có kèm theo món thịt heo chiên xù này, bởi sự kết hợp thú vị giữa 2 món ăn này sẽ tạo nên một món ăn vô cùng ngon miệng và hấp dẫn người ăn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy