Nhà Hàng Lạc Viên - Đặc Sản Dê Non Bách Vị

top 4
Hòa Dương

Với mong muốn mang đến cho thực khách trải nghiệm riêng tư và trọn vẹn nhất, Nhà Hàng Lạc Viên chia nhiều không gian để phù hợp mọi nhu cầu thực khách như: Không gian các phòng VIP phù hợp cho những buổi tiệc, gặp mặt đối tác thân hữu, hay không gian vườn nơi bạn bè anh em gặp gỡ cùng nhau chuyện trò vui vẻ, tiếp theo là khu đăng lâu địa điểm lý tưởng cho bữa ăn ấm cúng, dịu dàng với gia đình và người thân.


Là nhà hàng dê đầu tiên với hơn 150 món đặc sắc và độc đáo, kèm sự cam kết 100% được chế biến từ thịt dê non. Có thể nói, một trong những niềm tự hào của Lạc Viên là nhờ những món ăn được chế biến với phong cách riêng đậm vị, chất lượng dịch vụ hướng đến sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ. Trong đó, Dê Non Bách Vị - vừa là slogan vừa là định hướng cho hệ thống món trong thực đơn. Ngoài ra, Lạc Viên còn phát triển một hệ thống món riêng theo triết lý Âm Dương - Thực Dưỡng đây được xem là yếu tố bản sắc nhất, là nét tinh hoa của ẩm thực Lạc Viên được đầu bếp của Lạc Viên dày công nghiên cứu và phát triển theo sự tư vấn của chuyên gia Đông Y gồm 04 món: Dương Long Tiềm Bát Bửu, Lục Bảo Lạc Viên, Ngọc Dương Tiềm Bào Ngư, Cháo Chàng Ơi.


Chất lượng đồ ăn ngon, đặc sắc và phong phú các món ẩm thực Dê là sợi dây gắn kết đặc biệt những mối quan hệ thân thiết, gắn bó. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, những thực khách khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với thái độ ân cần, chu đáo của nhân viên tại Lạc Viên. Chính vì thế, nhà hàng Lạc Viên là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc cuối năm của doanh nghiệp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 159 Đường Wừu, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0984 813 939
Email: info.lacvien81@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Nhahanglacvien/
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Nhà Hàng Lạc Viên - Đặc Sản Dê Non Bách Vị
Nhà Hàng Lạc Viên - Đặc Sản Dê Non Bách Vị
Nhà Hàng Lạc Viên - Đặc Sản Dê Non Bách Vị
Nhà Hàng Lạc Viên - Đặc Sản Dê Non Bách Vị

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy