Cháo chim cút, vỏ quýt

Nguyên liệu:

  • Gạo nếp
  • Gạo tẻ
  • Chim chút
  • Vỏ quýt khô


    Cách làm:

    • Bạn nấu gạo thành cháo.
    • Chim cút sơ chế, bỏ ruột và đầu, ướp gia vị.
    • Vỏ quýt cần được bạn tán thành bột, sau đó nhồi vào bụng chim và cho vào nấu cùng cháo.
    • Đun khoảng 20 phút sau, bạn nêm gia vị rồi tắt bếp.
    Cháo chim cút vỏ quýt
    Cháo chim cút vỏ quýt
    Cháo chim cút, vỏ quýt
    Cháo chim cút, vỏ quýt

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy