Nước ép cóc

Nguyên liệu: Cho 2 người

  • Cóc 3 quả
  • Đường 1/2 muỗng cà phê
  • Muối 1/4 muỗng cà phê
  • Đá viên 1 ít

Dụng cụ thực hiện: Máy ép trái cây, dao, ly, rổ, muỗng,...


Cách chế biến:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Cóc mua về gọt vỏ, rửa sạch với nước rồi dùng dao tách lấy phần thịt cóc, bỏ phần hạt.
  • Làm nước ép cóc:
    • Cho cóc đã cắt vào máy ép, ép nhuyễn rồi lọc lấy phần nước cốt cóc cho vào ly thủy tinh.
    • Thêm vào 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, khuấy đều khoảng 1 phút cho đường tan hoàn toàn. Cho vào ly vài viên đá lạnh nữa là thưởng thức được rồi.
  • Thành phẩm: Thế là chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay ly nước ép cóc chua chua ngọt ngọt, thanh mát, bổ dưỡng và có màu xanh tươi đẹp mắt. Bạn nên thử ngay chắc chắn sẽ rất kích thích vị giác đấy!
Nước ép cóc
Nước ép cóc
Nước ép cóc
Nước ép cóc

Top 7 Nước ép cóc giữ dáng, đẹp da mà phái đẹp nên biết

  1. top 1 Nước ép cóc
  2. top 2 Nước ép cóc ổi
  3. top 3 Nước ép cóc mật ong
  4. top 4 Nước ép cóc thơm
  5. top 5 Nước ép cóc táo
  6. top 6 Nước ép cóc cà rốt
  7. top 7 Nước ép Cóc Xí muội

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy