Nước ép cóc thơm

Nguyên liệu:

  • 2 quả cóc
  • ½ quả thơm
  • Vài lát gừng (tùy chọn)
  • Nước cốt ¼ quả chanh

Dụng cụ: Máy ép / Máy xay sinh tố, Dao, Ly đựng nước ép, Rây lọc (nếu dùng máy xay sinh tố)


Cách chế biến:

  • Sơ chế nguyên liệu: Cóc rửa sạch, nếu là quả chín to thì cần bỏ hạt. Dứa gọt vỏ, có thể giữ lại phần mắt dứa. Tất cả cắt thành những miếng vừa ép.
  • Ép/Xay: Bạn ép lần lượt cóc, gừng, dứa bằng máy ép hoa quả hoặc cho tất cả vào máy xay cùng một ít nước. Đối với hỗn hợp xay thì bạn cần lọc thêm qua rây lọc để chỉ lấy phần nước. Bạn cho nước cốt chanh vào hòa tan.
  • Thành phẩm: Ly nước ép cóc dứa có màu vàng trong, vị thiên chua nhưng vẫn có độ ngọt tự nhiên, chắc chắn sẽ gây nghiện đó.


Nước ép cóc thơm
Nước ép cóc thơm
Nước ép cóc thơm
Nước ép cóc thơm

Top 7 Nước ép cóc giữ dáng, đẹp da mà phái đẹp nên biết

  1. top 1 Nước ép cóc
  2. top 2 Nước ép cóc ổi
  3. top 3 Nước ép cóc mật ong
  4. top 4 Nước ép cóc thơm
  5. top 5 Nước ép cóc táo
  6. top 6 Nước ép cóc cà rốt
  7. top 7 Nước ép Cóc Xí muội

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy