Nước ép cóc ổi

Nguyên liệu:

  • 2 quả cóc
  • 1 quả ổi
  • 1 thìa cafe mật ong
  • Nước cốt ¼ quả chanh

Dụng cụ: Máy ép, Máy xay sinh tố, Dao, Ly đựng nước ép, Rây lọc (nếu dùng máy xay sinh tố)

    Cách chế biến:

    • Sơ chế nguyên liệu: Cóc và ổi rửa sạch, để ráo nước. Cả hai có thể để nguyên vỏ và bổ thành miếng vừa ép. Riêng cóc cần bỏ hạt.
    • Ép/Xay: Ép lần lượt cóc và ổi bằng máy ép. Nếu sử dụng máy xay thì bạn xay cùng lúc hai nguyên liệu với một chút nước rồi lọc bằng rây để lấy nước ép. Sau đó, bạn hoà tan nước cốt chanh và mật ong rồi thưởng thức.
    • Thành phẩm: Ly nước ép cóc ổi có màu xanh trong, uống vào cân bằng giữa vị chua – ngọt – thanh tự nhiên, rất dễ uống.
    Nước ép cóc ổi
    Nước ép cóc ổi
    Nước ép cóc ổi
    Nước ép cóc ổi

    Top 7 Nước ép cóc giữ dáng, đẹp da mà phái đẹp nên biết

    1. top 1 Nước ép cóc
    2. top 2 Nước ép cóc ổi
    3. top 3 Nước ép cóc mật ong
    4. top 4 Nước ép cóc thơm
    5. top 5 Nước ép cóc táo
    6. top 6 Nước ép cóc cà rốt
    7. top 7 Nước ép Cóc Xí muội

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy