Nước ép Cóc Xí muội

Nguyên liệu:

  • 6 trái cóc non
  • 2 trái xí muội chua ngọt không hạt
  • 1 mcf nước cốt chanh
  • Nước đường nấu sẵn
  • 3 muỗng canh đá viên

Cách chế biến:

  • Cóc cạo vỏ bên ngoài, rửa sạch, tách bỏ hạt. Ép thịt trái cóc và xí muội lấy nước.
  • Đường phèn nấu với ít nước cho tan.
  • Rót nước ép ra ly, thêm trái xí muội, nước cốt chanh, thêm từ từ nước đường tới khi đạt độ ngọt mong muốn. Có thể thêm vài quả xí muội để ăn chơi.
  • Rót ra ly thêm đá viên.
Nước ép Cóc Xí muội
Nước ép Cóc Xí muội
Nước ép Cóc Xí muội
Nước ép Cóc Xí muội

Top 7 Nước ép cóc giữ dáng, đẹp da mà phái đẹp nên biết

  1. top 1 Nước ép cóc
  2. top 2 Nước ép cóc ổi
  3. top 3 Nước ép cóc mật ong
  4. top 4 Nước ép cóc thơm
  5. top 5 Nước ép cóc táo
  6. top 6 Nước ép cóc cà rốt
  7. top 7 Nước ép Cóc Xí muội

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy