Nước ép nho đen

Nguyên liệu:

  • 300gr nho đen
  • ½ quả chanh
  • 1 muỗng cà phê gừng nạo (tùy chọn)
  • Vài nhánh lá bạc hà

Cách làm:

Cách chọn mua nguyên liệu:

  • Vì nho đen thẫm màu hơn nên việc lựa được chùm tươi ngon theo quả sẽ khó phát hiện hơn nho xanh. Vì vậy, bạn có thể nhìn phần cuống: Nho tươi mới hái có cuống xanh và cứng, còn nho để lâu ngày, cuống sẽ có màu nâu đen, héo úa. Nếu chùm nho có cuống héo nhưng quả tươi thì có khả năng đã bị ngâm hóa chất bảo quản.

Sơ chế nguyên liệu:

  • Ở Việt Nam, nho đen thường không được nhiều nhà vườn trồng bằng nho xanh, nho đỏ… mà thường nhập khẩu. Bạn chọn nơi uy tín, nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng để yên tâm ép thô cả vỏ được. Với các loại nhập này, quả thường đã được làm sạch và để bảo quản lạnh rồi. Bạn chỉ cần tách khỏi cuống và rửa sơ lại là được nhé. Nước cốt chanh, gừng, lá bạc hà sơ chế tương tự như ép nho xanh.

Ép nguyên liệu:

  • Bỏ các nguyên liệu trên vào máy để được ly nước ép hấp dẫn. Riêng nước cốt chanh sẽ cho cuối cùng và hòa tan trực tiếp để lên vị rõ ràng và ngon miệng hơn.

Thành phẩm:

  • Ly nước ép cuối cùng sẽ có màu sẫm nhìn hấp dẫn và thú vị. Với những lợi ích diệu kỳ đem lại như bù nước, bổ sung năng lượng, phòng chống bệnh mãn tính… nước ép nho đen là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người.
Nước ép nho đen
Nước ép nho đen
Nước ép nho đen
Nước ép nho đen

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy