Phở Khô Gia Lai Ngọc Thư
Phở Khô Gia Lai Ngọc Thư là địa chỉ tiếp theo Toplist muốn giới thiệu đến các bạn. Khác với bánh phở các nơi khác, Phở Khô Gia Lai Ngọc Thư có sợi nhỏ như sợi hủ tiếu, nhưng săn và hơi dai hơn. Việc trụng bánh phở tưởng chừng đơn giản nhưng phải có bí quyết riêng. Bánh phở trụng phải vừa ăn, dai, không nát, không vón cục để thực khách dễ dàng pha chế với tương nâu, xì dầu, tương ớt cho vừa khẩu vị của từng người. Ngoài sợi phở, nước dùng cũng là thành phần quan trọng làm nên sự ngon miệng cho món ăn.
Nước súp của Phở Khô Gia Lai Ngọc Thư trong veo và có vị thanh ngọt rất ngon miệng. Để có được điều đó, người ta ninh xương lợn và bò để lấy nước dùng. Trong quá trình ninh, phải canh hớt bọt liên tục. Phải nói ăn nhiều chỗ, mà thấy chỗ này tương ngon quá đi mất. Vị nồng nồng mùi đậu lên men, bùi bùi, mịn mịn và nêm nếm gia vị rất vừa phải. Điểm thêm chút thịt heo bằm, gà xé sợi và hành phi. Còn tô nước lèo sẽ gồm nước ninh xương heo, thịt bò tái hoặc bò viên tùy theo nhu cầu của thực khách. Phở sẽ ăn kèm với xà lách, húng quế và giá trụng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 561 Thống Nhất, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0843 426 877