Phở Thìn
Phở Thìn mặc dù quán khá xa trung tâm phố cổ, lại hơi bé và cũ tuy nhiên lại thu hút rất nhiều thực khách. Điểm nhấn của quán phở ngon nức tiếng này chính là cách chế biến thịt bò. Thông thường, ở những quán phở khác người ta thường trụng thịt bò rồi cho vào bát phở cuối cùng là chan nước dùng vào để bát phở không quá ngấy. Nếu những tiệm phở khác chú trọng tới độ trong và thanh của nước dùng thì Phở Thìn lại có vị béo ngầy ngậy, “mỡ màng” nhưng không ngấy.
Tô phở Thìn béo ngậy, miếng thịt bò mềm, thơm mùi tỏi, gừng, ngọt vừa phải đã khiến những thực khách “sợ mỡ” cũng phải tấm tắc khen ngon. Phở Thìn đã xuất hiện và tồn tại ở Hà Nội được hơn 30 năm, đến nay vẫn chỉ có duy nhất món phở bò tái áp chảo. Độ béo ngậy trong nước dùng của phở Thìn là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại phở khác. Nước dùng của phở Thìn nhiều mỡ béo và kém trong hơn một số hàng phở khác, nhưng vị thơm ngon đậm đà thì không hề thua kém quán nào.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 13 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội
- Xem thêm chi tiết tại: https://phothin13loduchn.vn/#hethongphothin
Điện thoại: 0971 598 182
Email: phothin13loducvn@gmail.com
Website: phothin13loduchn.vn
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00