Cháo bò Bảy Núi
Người An Giang dù có đi đâu xa cũng đều nhớ về tô cháo bò Bảy Núi ấm bụng do chính tay mẹ làm. Không món ăn nào vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng mà lại dễ thực hiện như nấu cháo đâu các bạn nhé!
Bạn đun sôi cháo sau đó cho sườn vào trước, thịt bò băm nhỏ với các gia vị, vo viên cho vào sau để sườn và thịt bò được chín đều. Sau đó, cho thêm nấm đông cô, và 1 ít gừng giúp tăng thêm hương vị mà lại ấm bụng nữa đấy. Cuối cùng, rắc chút hành lá, hạt tiêu cho tô cháo thêm thơm. Trời mưa tí tách thưởng thức từng muỗng cháo nóng hổi với thịt bò mềm thi thoảng nồng lên vị tiêu cay thì trong lòng cũng trở nên xao xuyến trước hương vị quê nhà quá đỗi thân thương.