Ruốc cá hồi rong biển

Nguyên liệu:

  • 1 miếng phi lê cá hồi khoảng 200gr
  • Rong biển

Cách làm:

  • Ngâm cá hồi với sữa tươi không đường khoảng 30p để cá không còn tanh (nhớ trở mặt 2 bên)
  • Rong biển thì ngâm cho nở, sau đó rửa sạch, băm nhuyễn theo độ ăn thô của bé
  • Hấp cá hồi khoảng 20', sau đó dùng chày giã từng phần từng phần cá hồi chứ không giã 1 lần để cá được tơi
  • Dùng 1 chảo không dính, làm nóng chảo rồi đổ cá hồi vào, đảo đều tay cho đến khi cá không còn ướt.
  • Đổ phần rong biển vào và đảo đều tay, khoảng 15' là hoàn thành. Cho vào lọ thủy tinh dùng trong 1 tháng nhé.
Ruốc cá hồi rong biển
Ruốc cá hồi rong biển
Ruốc cá hồi rong biển
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy