Ruốc cá lóc

Nguyên liệu:

  • 1 con cá lóc
  • 1 cọng sả
  • Vài lát gừng

Cách làm:

  • Cá làm thịt rửa sạch dọc xương sống, sả đập dập, gừng cắt lát.
  • Đem cá hấp cùng với gừng và sả cho bớt tanh
  • Bỏ lớp da cá và bỏ xương, mình gỡ xương bằng đũa cho dễ nhìn thấy xương tăm
  • Đem chày giã cá xong đảo qua với lửa vừa, rồi đem cá chà qua râu cho tơi, đảo lại 1 lần nữa, để chà bông nguội hẳn đem cho vào hũ thủy tinh bỏ vào tủ lạnh thì sẽ ngon hơn, dùng được 2-3 tuần
Ruốc cá lóc
Ruốc cá lóc
Ruốc cá lóc
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy