Ruốc cá rô phi

Nguyên liệu:

  • 1kg cá rô phi
  • dầu ăn, nước mắm, rau thì là.

Cách làm:

  • Cá rô sau khi đánh vảy và mổ thì rửa sạch.
  • Bỏ xương cá và cho cá vào nồi hấp đến khi chín tới.
  • Gỡ thịt cá, bỏ hết xương dăm.
  • Cho thịt cá lên chảo đảo đều, nêm gia vị vừa ăn đến khi cá khô và vàng đều là được.
Ruốc cá rô phi
Ruốc cá rô phi
Ruốc cá rô phi
Ruốc cá rô phi
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy