Ruốc nấm sò tím

Nguyên liệu:

  • 200 gram sò tím khô
  • 8 thìa nước mắm khải hoàn (30 độ đạm)
  • 6 thìa dầu ăn

Cách làm:

  • Ngâm sò tím khô trong nước nóng khoảng 5 đến 10 phút
  • Vớt ra rồi cho vào máy say
  • Say như hình xong thì cho vào màn vắt khô nước
  • Công đoạn mất nhiều thời gian là đây tách nhỏ sợi nấm
  • Cho dầu ăn vào chảo rồi cho ruốc nấm vào đảo đều tay 20p trong khi đảo cho thêm mắm.
Ruốc nấm sò tím
Ruốc nấm sò tím
Ruốc nấm sò tím
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy