Ruốc thịt bò

Nguyên liệu:

  • Thịt bò: 1kg
  • Nước mắm: 1muỗng canh
  • Muối: 2 thìa cà phê
  • Mì chính: 2 thìa cà phê
  • Tỏi: 1 củ

Cách làm:

  • Thịt bò mua về rửa sạch, lọc bỏ phần gân để ruốc được thơm ngon hơn, thái miếng vuông vừa phải.
  • Đem ướp thịt bò với nước mắm trong khoảng 20 phút.
  • Cho thịt vào nồi áp suất hầm trong khoảng 30 phút cho thịt mềm ra.
  • Vớt thịt , chờ thịt nguội và khô, săn lại thì cho vào cối giã.
  • Dùng tay xé nhỏ từng thớ thịt cho thịt tơi ra.
  • Đun nóng chảo cùng một chút dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm, cho thịt bò vào đảo, nêm thêm gia vị.
Ruốc thịt bò
Ruốc thịt bò
Ruốc thịt bò
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy