Ruốc cá hồi

Nguyên liệu:

  • 200 g cá hồi (bỏ da và xương)
  • 1 nhánh gừng nh
  • 2 củ hành tím
  • 100 ml sữa tươi
  • 1/2 thìa cafe muối
  • Chút rượu trắng

Cách làm:

  • Cá hồi rửa sạch, ngâm với sữa tươi khoảng 30 phút giúp khử mùi tanh và giảm kim loại nặng
  • Gừng, hành tím bóc vỏ, giã nát. Cá lấy ra để ráo sau đó ướp với gừng, hành, muối và chút rượu
  • Hấp chín cá, bỏ hành và gừng lấy phần thịt cá tách ra giã nát
  • Cho cá vào chảo, bật lửa nhỏ đảo đều đến khi thịt cá khô thì tắt bếp. Bảo quản trong ngăn mát dùng trong vòng 1 tuần nhé!!!
Ruốc cá hồi
Ruốc cá hồi
Ruốc cá hồi
Ruốc cá hồi
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy