Ruốc cua

Nguyên liệu:

  • 4 kg cua sống
  • 2 củ hành tím
  • 5 muỗng đường, muối, bột ngọt, nước mắm ngon.

Cách làm:

  • Hấp cua với 1 ít muối đến khi cua chín đỏ thì để nguội và gỡ lấy thịt.
  • Phi hành tím trên chảo và cho thịt cua vào đảo đều.
  • Cho thịt cua vào bát to dùng muỗng tán đều để làm tơi thịt cua.
  • Cho thịt cua lên chảo và sao đến khi thịt cua tơi, khô và nêm gia vị vừa ăn là được.
Ruốc cua
Ruốc cua
Ruốc cua
Ruốc cua
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy