Ruốc thịt lợn

Nguyên liệu:

  • 400g thịt heo nạc
  • 3 muỗng muối
  • 3 muỗng mắm
  • 1 muỗng bột nêm
  • 3 lá chanh
  • 1 củ sả
  • 2 củ hành khô

Cách làm:

  • Thịt nạc heo rửa sạch, cho vào nồi nước đun với muối sau đó bỏ ra xé sợi cho vào cối giã tơi.
  • Cho thịt vào chảo chống dính vào rang đều trên bếp đến khi thịt khô, tơi và bông lên là được.
Ruốc thịt lợn
Ruốc thịt lợn
Ruốc thịt lợn
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy