Ruốc ếch

Nguyên liệu:

  • 2 kg ếch
  • 2 củ hành tím
  • 2 muỗng tỏi băm, ớt băm
  • 5 muỗng mắm, muối, đường, bột ngọt.

Cách làm:

  • Ếch lột da ướp với gia vị trong 2 tiếng rồi kho chung với nồi nước ướp và nước lọc đến khi cạn hết nước.
  • Gỡ thịt ếch bỏ xương và dùng cối giã tơi.
  • Sao thị ếch trên chảo cho đến khi thịt khô là được.
Ruốc ếch
Ruốc ếch
Ruốc ếch
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy