Thịt lợn rang cháy cạnh

Không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có được món ăn mặn, hấp dẫn. Cuối tuần cùng vào bếp làm thịt rang cháy cạnh vừa giòn vừa ngọt cho gia đình quả là tuyệt vời. Đây vốn là món ăn rất được ưa chuộng trong bữa cơm gia đình Việt. Nguyên liệu cũng khá đơn giản.


Nguyên liệu:

  • 300g thịt ba chỉ
  • 1 củ hành tím
  • 3 cây hành hoa
  • Bột nêm, nước mắm, tiêu, đường

Cách làm:

  • Đun sôi 1 - 2 thìa dầu ăn cho thịt vào đảo đều rang cháy cạnh thịt săn lại thì gia vị, cùng 1 thìa đường vào, đảo đều đến khi miếng thịt có màu vàng cánh gián thì cho thêm hành hoa và sử dụng được.
  • Món ăn đơn giản này ăn cùng với cơm nóng, canh rau ngót thì rất được "lòng" các ông chồng, khiến bà mẹ chồng phải gật gù khen ngon, tiết kiệm thời gian làm nhiều công việc khác.
Thịt lợn rang cháy cạnh
Thịt lợn rang cháy cạnh
Thịt lợn rang cháy cạnh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy