Sữa hạt bí, macca, yến mạch

Nguyên liệu:

  • 30 gam hạt bí
  • 40 gam yến mạch
  • 10 hạt macca
  • Đường trắng tùy khẩu vị

Cách làm:

  • Trước tiên, bạn rửa qua phần yến mạch, sau đó bạn cho chúng vào nước sạch ngâm trong 1 tiếng. Lưu ý, trong quá trình ngâm, cứ sau 30 phút, bạn nên thay nước 1 lần để yến mạch không bị nhớt.
  • Tiếp theo, các bạn cho tất cả nguyên liệu vào cối xay, sau đó cho thêm 1 lít nước và nhấn chọn chế độ "Plant milk".
  • Sau khi kết thúc, các bạn cho lượng đường tùy thích vào rồi nhấn chọn "Fruits", đây chính là mẹo để đường được khuấy tan.
  • Các bạn cho sữa vào các lọ thủy tinh cho nguội, sau đó bạn có thể thưởng thức luôn hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng dần.
Sữa hạt bí, macca, yến mạch
Sữa hạt bí, macca, yến mạch
Sữa hạt bí, macca, yến mạch
Sữa hạt bí, macca, yến mạch

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy