Sữa mè đen với đậu nành

Nguyên liệu:

  • 200g mè đen
  • 200g đậu nành
  • 1 lít nước lọc
  • Đường

Cách làm:

  • Bước 1: Ngâm đậu nành với nước từ 6 – 8 tiếng cho mềm ra sau đó rửa sạch, để ráo.
  • Bước 2: Mè đen đem đi đãi vỏ, rửa sạch rồi vớt ra để ráo. Rang mè đen trên bếp trong vòng 5 phút
  • Bước 3: Cho hỗn hợp đậu nành cùng mè đen vào cối xay, đổ thêm lượng nước lọc đã chuẩn bị trước.
  • Bước 4: Nhấn chọn chế độ “Nấu sữa hạt” hoặc “Sữa thảo mộc” để nấu chín sữa.

Lúc này, bạn chỉ cần chờ khoảng từ 20 – 25 phút là hoàn thành. Cho sữa ra ly và bắt đầu thưởng thức (có thể thêm đường tùy thích).

Sữa mè đen với đậu nành
Sữa mè đen với đậu nành
Sữa mè đen với đậu nành
Sữa mè đen với đậu nành

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy