Tôm thẻ

Tôm thẻ cũng là một thứ hải sản đặc trưng của đảo Thạnh An. Có rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ tôm thẻ. Luộc, hấp là món ăn đơn giản, dễ chế biến và cũng giữ nguyên được hương vị đặc trưng của tôm nhất. Với món này, bạn có thể từ từ thưởng thức cái độ ngọt ngọt, béo béo của tôm lẫn cái mùi thơm đặc trưng của sả; hay cái mùi thơm nồng nàn của bia.


Ngoài ra, ngồi bên bãi đá vừa đón gió biển vừa tự tay lật trở từng con tôm sém trên than hồng toả mùi thơm nức mũi, quẹt với chút tương ớt cũng thật là thú vị. Vào trong các nhà hàng, quán nhậu, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn rất nhiều món ngon khác như: tôm nhúng dấm, tôm chua ngọt, tôm rang muối,... với mỗi hương vị khác nhau. Ngoài ra, ở đảo Thạnh An có tôm sắt cũng rất ngon, chỉ là vỏ cứng hơn so với tôm thẻ, bạn thoải mái lựa chọn.

Tôm thẻ hấp, luộc có hương vị rất đặc trưng
Tôm thẻ hấp, luộc có hương vị rất đặc trưng
Tôm thẻ được đánh bắt lên còn tươi rói
Tôm thẻ được đánh bắt lên còn tươi rói

Top 6 Loại hải sản bình dân ở đảo Thạnh An

  1. top 1 Cua, Ghẹ
  2. top 2 Bạch tuộc, mực
  3. top 3 Tôm thẻ
  4. top 4 Hàu, sò huyết, nghêu, ốc
  5. top 5 Tôm tít (bề bề)
  6. top 6 Các loại cá

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy