Ăn mặn

Là một gia vị không thể thiếu trong ẩm thực và dinh dưỡng nhưng dùng muối sai cách sẽ làm lớp niêm mạc bảo vệ dạ dành bị tổn thương, về lâu về dài sẽ làm biến đổi cấu trúc gen của các tế bào và dần hình thành bệnh ung thư nguy hiểm.
Một thống kê gần đây cho thấy ở Mỹ có khoảng 580.000 người ung thư, ở Nhật khoảng 365.000 người. Nếu tính số ca tử vong vì ung thư trên 100.000 người thì Nhật Bản vượt Mỹ 1,6 lần do người Nhật có thói quen ăn cực mặn nên bệnh ung thư sẽ trầm trọng hơn.
Ăn mặn cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư
Ăn mặn cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư

Top 10 điều kiện lý tưởng cho việc hình thành tế bào ung thư

  1. top 1 Quá nhiều đường
  2. top 2 Đồ ăn quá nóng
  3. top 3 Bệnh lười
  4. top 4 Ăn mặn
  5. top 5 Mê đồ nướng
  6. top 6 Thích đồ dầu mỡ
  7. top 7 Hay uống rượu
  8. top 8 Ăn phải đồ nấm mốc
  9. top 9 Khói
  10. top 10 Đồ chế biến sẵn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy