Top 10 Món chè nha đam siêu thanh mát bạn có thể làm tại nhà

Loan Lắm Lời 205 1 Báo lỗi

Chè nha đam là món chè được ưa thích nhất, đặc biệt phù hợp với mọi độ tuổi với hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt giúp giải nhiệt ngày hè oi nóng. Dưới ... xem thêm...

  1. Nguyên liệu:

    • Đậu xanh: 300g
    • Nha đam: 400 – 500g
    • 1 bó lá dứa nhỏ
    • Đường phèn
    • Muối
    • Nước

    Cách làm:

    • Đem đậu xanh rửa sạch với nước. Để quá trình chế biến món chè được nhanh hơn, bạn cần ngâm đậu xanh với nước khoảng 2 – 3 tiếng, để đậu xanh nở và mềm hơn.
    • Trong quá trình ngâm, nếu có thời gian, bạn nên thay nước 2 – 3 lần. Cách này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp đậu sạch và hấp dẫn hơn khi nấu.
    • Khi ngâm xong, bạn vớt đậu xanh ra rửa sạch với nước và để ráo.
    • Sơ chế nha đam là bước rất quan trọng để nấu chè đậu xanh nha đam lá dứa ngon. Bởi nếu không sơ chế kỹ sẽ làm nha đam bị đắng, khiến chất lượng món chè không được đảm bảo.
    • Rửa sạch nhánh nha đam với nước. Sau đó, khéo léo cắt bỏ phần gai của nha đam ở 2 bên.
    • Tiếp đến, loại bỏ sạch hoàn toàn phần lá xanh của nha đam và chỉ lấy phần thịt trắng bên trong.
    • Cho nha đam vào trong nước, thêm khoảng 1 muỗng cà phê muối vào. Thời gian ngâm khoảng 5 phút thì bóp nhẹ nha đam để loại bỏ độc tố và nhựa. Đem rửa và xả nha đam với nước vài lần cho sạch.
    • Bạn nên thực hiện bóp nha đam với muối khoảng 2 – 3 lần để sạch hoàn toàn, thì vớt ra cho vào thau nước đá.
    • Khoảng 1 phút thì vớt nha đam ra, cho vào tô cùng khoảng 50g đường phèn vào giúp nha đam không bị đắng khi chế biến. Sau đó, nhớ rửa sạch lại vài lần với nước là được.
    • Cắt nha đam thành hạt lựu rồi cho vào nồi nước đang đun sôi khoảng 30 giây thif vớt nha đam. Trộn đều và ướp khoảng 20 phút.
    • Rửa sạch từng lá dứa. Nếu lá dứa quá dài, bạn có thể cắt ngắn khoảng 5 – 6cm. Sau đó, buộc lá dứa lại với nhau thành 1 bó.
    • Cho đậu xanh vào nồi cùng 1,5 lít nước. Đun với lửa lớn cho đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa.
    • Bạn cứ ninh liu riu như vậy cho đến khi đậu xanh chín nhừ thì cho đường phèn và 1 chút xíu muối. Tùy sở thích ăn ngọt đậm hay ngọt vừa mà bạn điều chỉnh lượng đường sao cho phù hợp.
    • Cho lá dứa vào nồi đậu xanh, khuấy đều và đun sôi. Tiếp đến, cho nha đam vào, khuấy đều và nêm lại lượng đường sao cho vừa ăn.
    • Đun sôi trở lại và thấy nha đam chín thì tắt bếp.
    • Món chè đã hoàn thành, bạn chỉ cần múc ra cốc, bát rồi thưởng thức.
    Chè đậu xanh nha đam lá dứa
    Chè đậu xanh nha đam lá dứa
    Chè đậu xanh nha đam lá dứa

  2. Nguyên liệu:

    • 300 g nha đam
    • 50 g táo đỏ
    • 50 g nhãn nhục
    • 120-150 g đường phèn
    • 900 ml nước

    Cách làm:

    • Rửa sạch nhánh nha đam với nước. Sau đó, khéo léo cắt bỏ phần gai của nha đam ở 2 bên.
    • Tiếp đến, loại bỏ sạch hoàn toàn phần lá xanh của nha đam và chỉ lấy phần thịt trắng bên trong.
    • Cho nha đam vào trong nước, thêm khoảng 1 muỗng cà phê muối vào. Thời gian ngâm khoảng 5 phút thì bóp nhẹ nha đam để loại bỏ độc tố và nhựa. Đem rửa và xả nha đam với nước vài lần cho sạch.
    • Bạn nên thực hiện bóp nha đam với muối khoảng 2 – 3 lần để sạch hoàn toàn, thì vớt ra cho vào thau nước đá. Khoảng 1 phút thì vớt nha đam ra, cho vào tô cùng khoảng 50g đường phèn vào giúp nha đam không bị đắng khi chế biến. Sau đó, nhớ rửa sạch lại vài lần với nước là được..
    • Cắt nhỏ nha đam
    • Nấu nước với đường phèn và táo đỏ chờ tan cục đường phèn thì cho nha đam vô.
    • Cho thêm nhãn nhục vào nấu thêm 5 phút nữa, nêm lại theo khẩu vị ngọt nha.
    • Thưởng thôi nào, chè nóng hay lạnh đều ngon nhé !
    Chè nha đam táo đỏ nhãn nhục
    Chè nha đam táo đỏ nhãn nhục
    Chè nha đam táo đỏ nhãn nhục
    Chè nha đam táo đỏ nhãn nhục
  3. Nguyên liệu:

    • Nha đam 1.2 kg
    • Đậu xanh 400 g(loại bóc vỏ)
    • Đường 510 g
    • Bột sắn dây 100 g
    • Dừa nạo 500 g
    • Nước cốt chanh 1 muỗng canh
    • Muối 1 ít

    Cách làm:

    • Nha đam khi mua về bạn đem rửa sạch với nước, sau đó dùng dao gọt vỏ nha đam rồi cắt thành những khối vuông với độ dày khoảng 1 lóng tay.
    • Cho phần nha đam đã cắt vào thau nước có pha với 1 muỗng canh nước cốt chanh và 1 muỗng canh muối rồi ngâm trong khoảng 1 tiếng. Tiếp đó đem phần nha đam rửa lại với nước sạch rồi cho vào nồi nước sôi trụng sơ trong khoảng 3 phút. Vớt nha đam ra và để ráo rồi ướp nha đam với 200gr đường trong khoảng 1 - 2 tiếng trong tủ lạnh ngăn mát để nha đam được thấm đường và giòn hơn.
    • Đối với đậu xanh đã bóc vỏ khi mua về bạn ngâm với nước nóng trong 1 - 2 tiếng.
    • Tiếp đó, cho đậu xanh vào nồi nước sôi và đun trong khoảng 10 phút rồi chắt bỏ nước. Tiếp tục cho nước sạch vào nồi với lượng nước xâm xấp đậu, nấu đến khi đậu nở mềm.
    • Sau khi đậu đã mềm ra thì cho vào 300gr đường cùng 1 muỗng cà phê muối rồi khuấy đều lên.
    • Hòa tan 50gr bột sắn dây với nước lạnh, cho từ từ vào nồi đậu xanh và khuấy đều tay, tiếp đó cho thêm phần nha đam đã sơ chế vào và đảo đều hỗn hợp cho đến khi chè sôi lại thì tắt bếp để nguội.
    • Đối với 500gr dừa nạo, bạn cho 1 ít nước ấm vào rồi nhồi kỹ, sau đó vắt lấy nước cốt.
    • Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi nước cốt dừa cùng 1 muỗng cà phê muối và 10gr đường (khoảng 1 muỗng canh) rồi khuấy cho tan.
    • Tiếp đó, cho vào nồi 50gr bột sắn dây pha với nước rồi khuấy đều hỗn hợp lên rồi tắt bếp.
    • Múc chè ra bát dưới thêm nước cốt dừa và thưởng thức thôi.
    Chè đậu xanh nha đam
    Chè đậu xanh nha đam
    Chè đậu xanh nha đam
    Chè đậu xanh nha đam
  4. Nguyên liệu:

    • Hạt sen 20 g
    • Nha đam 2 kg
    • Nhãn nhục 5 g
    • Lá dứa 5 lá
    • Chanh 1/4 trái
    • Vani 2 ống
    • Đường 120 g
    • Muối 1 ít

    Cách làm:

    • Pha nước muối loãng với 1.5 muỗng cà phê muối với 1/4 trái chanh vắt nước.
    • Nha đam bạn cắt bỏ vỏ rồi bỏ vào ngâm trong dung dịch nước muối loãng vừa pha trong 5 phút.
    • Sau đó, bạn cắt nha đam thành hạt lựu to. Sau khi cắt xong bạn tiếp tục cho nha đam vào nước muối chanh pha loãng thêm 5 phút nữa rồi mới vớt ra rửa sạch.
    • Tiếp đó mang nha đam chần sơ qua nước sôi rồi vớt ra cho vào đá lạnh ngâm trong 10 phút.
    • Hạt sen sau khi rửa sạch bạn cho vào 1 muỗng cà phê muối để khử đi vị chát của hạt sen. Sau đó cho nước ấm vào ngâm hạt sen trong 10 phút rồi vớt ra rửa sạch.
    • Nhãn nhục bạn rửa sạch cho hết bụi bẩn rồi để ráo.
    • Đổ 1.2 lít nước vào nồi rồi cho hạt sen vào trong nồi nấu 15 phút với lửa nhỏ.
    • Sau khi hạt sen chín mềm thì bạn cho 120gr đường và 1/2 muỗng cà phê muối vào.
    • Để chè thơm hơn bạn rửa sạch 5 lá dứa, quấn gọn lại rồi cho vào nồi hạt sen trong 5 phút, khuấy nhẹ, sau đó vớt ra.
    • Tiếp tục bạn cho nhãn nhục vào nồi và đảo đều. Sau cùng bạn cho nha đam vào tiếp tục thêm vào 2 ống vani rồi nhanh chóng tắt bếp.
    • Món chè này bạn có thể ăn nóng hoặc lạnh đều rất ngon.
    Chè hạt sen nha đam nhãn nhục
    Chè hạt sen nha đam nhãn nhục
    Chè hạt sen nha đam nhãn nhục
    Chè hạt sen nha đam nhãn nhục
  5. Nguyên liệu:

    • Nha đam tươi: 2 nhánh (khoảng 400 – 500g)
    • Đậu xanh: 300g
    • Đường phèn: 350g
    • Phổ tai (rong biển): 20g
    • Dầu chuối hoặc vani: 1 ống
    • Muối trắng: 30g
    • Chanh tươi: 1 quả

    Cách làm:

    • Nha đam rửa sạch nhớt vàng và đất cát bám xung quanh vỏ rồi cắt thành từng khúc ngắn. Tiếp đó, gọt bỏ phần gai và vỏ xanh bên ngoài. Lưu ý, phải gọt sạch phần vỏ xanh vì đây chính là một trong những nguyên nhân gây ra vị đắng của nha đam.
    • Sau khi gọt vỏ, cho nha đam vào ngâm trong thau nước có pha nước cốt chanh khoảng 10 – 15 phút rồi vớt nha đam ra, xả sạch với nước, dùng tay rửa nhẹ nhàng cho sạch bớt nhớt.
    • Cắt nhỏ phần thịt trong của nha đam ra thành những miếng hạt lựu vừa ăn, rồi đem xả dưới nước để loại bỏ phần nhớt.
    • Đem phần nha đam vừa xử lý qua nước sạch ngâm với nước muối pha loãng (có vắt thêm nước cốt chanh). Đây chính là bí quyết loại bỏ hoàn toàn vị đắng và bỏ bớt nhớt có trong nha đam giúp cho món chè nha đam đậu xanh trở nên ngon hơn.
    • Đậu xanh hạt vo sạch, sau đó ngâm với nước từ 3 – 4 tiếng hoặc qua đêm cho đậu xanh mềm, khi nấu sẽ nhanh nhừ hơn. Nếu không có thời gian ngâm đậu lâu, bạn có thể ngâm đậu xanh khoảng 1 tiếng với nước nóng. Đậu sau khi ngâm vớt ra, để ráo nước.
    • Phổ tai ngâm cho nở mềm rồi đem rửa sạch cát, để ráo nước.
    • Nha đam sau khi sơ chế để ráo nước, cho 100g đường phèn hạt nhỏ hoặc đập nhuyễn vào ướp, trộn đều để đường phèn tan ra, ngấm vào nha đam.
    • Cho đậu xanh đã ngâm vào nồi cùng với 3 lít nước. Khi nồi đậu sôi hạ nhỏ lửa, vớt hết bọt để nước chè sạch và trong hơn. Nấu cho đến khi đậu xanh mềm nhừ thì cho 250g đường phèn còn lại vào nồi, khuấy đều cho đến khi đường tan hết.
    • Sau khi đường tan, tiếp tục cho nha đam vào, khuấy đều. Chờ đến khi chè sôi lại nêm 1/3 muỗng cà phê muối để món chè thêm đậm đà. Cho 1 ống vani hoặc dầu chuối vào để tạo hương thơm cho chè. Cuối cùng, cho phổ tai vào khuấy đều rồi tắt bếp.
    • Múc chè ra chén hoặc ly, dùng nóng hay lạnh đều ngon.
    Chè nha đam đậu xanh phổ tai
    Chè nha đam đậu xanh phổ tai
    Chè nha đam đậu xanh phổ tai
    Chè nha đam đậu xanh phổ tai
  6. Nguyên liệu:

    • Dứa (thơm) 1 trái
    • Trái vải 1,5kg
    • Nha đam (lô hội) 5 bẹ
    • Hạt sen
    • Đường phèn 200g hoặc ít hơn tùy khẩu vị

    Cách làm:

    • Rửa sạch hạt sen.
    • Dứa cắt miếng vừa ăn. Trái vải lột vỏ bỏ hạt.
    • Nha đam cắt hai bên (phần gai), dùng dao gọt phần phẳng đi. Sau khi gọt xong cho vào rổ nhựa (hoặc rổ lưới có độ ma sát) và chà xát, vừa chà vừa xối dưới vòi nước cho chất nhớt của nha đam trôi đi. Tầm 2-3 phút là sạch mà không sợ còn vị mặn vì ngâm muối như cách làm thông thường. Cắt nha đam thành miếng vừa ăn.
    • Cho nước, dứa và đường phèn vào nấu sôi lên vớt bọt.
    • Cho hạt sen vào.
    • Cho quả vải vào nấu 10 phút nhỏ lửa. Nếu không có quả vải tươi bạn có thể dùng vải hộp để thay thế nhé!
    • Tiếp theo cho nha đam vào nấu sôi lên, vớt bọt và nêm nếm lại sao cho vừa vị ngọt của gia đình.
    Chè vải nha đam
    Chè vải nha đam
    Chè vải nha đam
    Chè vải nha đam
  7. Nguyên liệu:

    • 1 cành nha đam cỡ 200g
    • 200 đậu đen và đậu đỏ loại hạt nhỏ.
    • 20g bột rau câu (1 túi nhỏ)
    • 200g đường phèn nghiền nhỏ hoặc đường cát.
    • 1-2 ống vani. Không thì bạn dùng dầu chuối cũng được.
    • 1 chút nước cốt dừa hoặc sữa đặc.

    Cách làm:

    • Đem đậu đen và đậu đỏ đãi sạch. Ngâm 2 loại đậu này trong nước nóng 3-4 tiếng cho mềm. Khi nấu tiết kiệm thời gian. Sau đó đem vào nồi ninh tới khi chín nhừ là được.
    • Mang phần đậu đã ninh nhừ đảo với đường cho ngấm. Hoặc bạn có thể ướp trong vòng 30p- 1 tiếng. Khi ninh nếu thấy nước cạn thì cho thêm nước cho chín nhừ đậu.
    • Gọt thật sạch vỏ nha đam. Đem phần thịt lấy được thái nhỏ. Phần vỏ sẽ làm nha đam bị đắng nên bạn chú ý gọt cho hết.
    • Rửa qua với nước lạnh rồi ngâm nha đam vào nước muối loãng cho bớt nhớt.
    • Nha đam sau khi ngâm thì mang rửa lại cho sạch rồi để ráo. Sau đó thêm 50g đường vào ướp cùng nha đam.
    • Đem phần đường còn lại hòa với bột rau câu và nửa lít nước. Lượng nước sẽ quyết định thạch mềm hay cứng. Vì thế bạn tự căn chỉnh nhé! Đem nồi nước thạch đun trên bếp đến sôi chừng 3-4p.
    • Cho thêm nước cốt dừa vào nồi thạch cho dậy mùi thơm. KHi chao khuấy thật đều cho thạch làm ra miếng nào cũng thơm. Sau đó đem tắt bếp đợi thạch nguội rồi cắt miếng.
    • Xào đậu với đường xong thì cho lại vào nồi nước và nấu sôi. Thêm nha đam và đun sôi 1 lần nữa rồi tắt bếp. Để nồi chè thật nguội rồi cho đá vào thưởng thức.
    Chè nha đam đậu đen
    Chè nha đam đậu đen
    Chè nha đam đậu đen
    Chè nha đam đậu đen
  8. Nguyên liệu:

    • Nha đam 4 nhánh
    • Sake 1 quả
    • Dừa khô 1 quả
    • Mít 1 quả
    • Nhãn 500 g
    • Đậu xanh 200 g
    • Đường phèn 500 g
    • Muối 1 ít

    Cách làm:

    Sơ chế nha đam:

    • Đầu tiên, 4 nhánh nha đam mua về bạn đem rửa sạch với nước, rồi sau đó bạn dùng dao gọt 2 bên và gọt bỏ 1 mặt vỏ.
    • Tiếp đó, bạn khứa những đường ngang và dọc nha đam thành những ô vuông nhỏ, rồi dùng muỗng để cạo phần nha đam ra.
    • Sau đó, bạn sẽ đem nha đam đi rửa lại với nước sạch, để cho bớt nhớt. Nước thứ 2 bạn sẽ rửa nha đam với nước muối, rồi tiếp tục rửa nha đam thêm một lần nữa với nước sạch.

    Sơ chế sake:

    • Với 1 quả sake bạn sẽ đem gọt bỏ vỏ, tiếp đến, bạn bổ đôi quả sake ra rồi loại bỏ hết phần cùi bên trong. Trong quá trình sơ chế, bạn hãy luôn ngâm sake trong nước muối pha loãng để thịt quả trắng.
    • Tiếp đó, bạn dùng dao cắt sake thành những miếng vuông nhỏ, rồi ngâm với nước tắc, vắt vào đó 4 quả tắc và ngâm trong vòng 10 phút. Sau 10 phút, bạn đem sake rửa lại 1 lần với nước sạch rồi để ráo.

    Sơ chế các nguyên liệu khác:

    • Kế tiếp, với 1 quả dừa khô mua về bạn sẽ thấy trên quả dừa có 2 lỗ nhỏ lõm xuống, bạn dùng cây đũa hoặc tua vít để đục lỗ sau đó bạn úp ngược quả dừa vào ly để cho nước dừa ra hết.
    • Tiếp đó để làm nước cốt dừa, bạn dùng dao bổ đôi quả dừa, rồi dùng cái nạo để nạo lấy cơm dừa. Nạo dừa xong, bạn dùng một miếng vải mỏng rồi bỏ cơm dừa đã nạo vào, rưới vào 1 ít nước, rồi dùng tay bóp và ép chặt để ép lấy nước cốt dừa.
    • Cứ lặp lại liên tục thao tác, rưới nước và vắt nước cốt cho tới khi bạn vắt được 1 lượng nước cốt dừa vừa đủ, khoảng 500ml.
    • Kế tiếp, bạn sẽ bổ 1 quả mít ra làm đôi và lột bỏ hột từng múi mít, rồi dùng dao cắt hạt lựa hoặc cắt sợi, tùy ý thích. Tương tự với nhãn, bạn cũng lột vỏ và loại bỏ hạt.
    • Bạn rửa sạch 200gr đậu xanh rồi cho vào thau rồi đổ ngập nước lạnh vào và để đậu ngâm qua đêm cho đậu mềm. Sau đó rửa lại nhiều lần nước cho đến khi nước trong và không bị đục rồi vớt ra.

    Nấu chè:

    • Đầu tiên, bạn sẽ cho 200gr đậu xanh vào nồi nước và đun sôi lên, cho 1 ít muối vào và đun trong vòng 5 phút. Sau 5 phút, bạn cho 1 quả sake đã sơ chế và 500gr đường phèn, vào nấu tiếp 10 phút.
    • Kế tiếp, bạn cho các nguyên liệu như 500gr nhãn, 1 quả mít, 4 nhánh nha đam, 500ml nước cốt dừa đã sơ chế vào rồi đậy nắp nồi lại, nấu cho đến khi nồi chè sôi lại thì tắt bếp.
    Chè nha đam trái cây
    Chè nha đam trái cây
    Chè nha đam trái cây
    Chè nha đam trái cây
  9. Nguyên liệu:

    • 2 nhánh nha đam to
    • 150g đậu xanh bỏ vỏ
    • 1 bó lá dứa
    • 250ml nước cốt dừa
    • 150g đường phèn (tăng giảm tùy khẩu vị)
    • 1 quả chanh tươi, muối

    Cách làm:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    • Ngâm đậu xanh trong nước khoảng 4 tiếng đồng hồ hoặc ngâm qua đêm giúp đậu nở và nhanh chín hơn khi nấu. Sau đó rửa lại đậu xanh và để ráo nước.
    • Dùng dao gọt bỏ hoàn toàn phần vỏ xanh bên ngoài lá nha đam, chỉ lấy phần thịt trắng bên trong. Lọc phần thịt ra và cho vào chậu nước muối pha loãng.
    • Ngâm phần thịt nha đam trong nước muối khoảng 5 phút. Sau đó, bạn dùng tay bóp nhẹ nhàng để giảm bớt nhớt và vị chát của lá nha đam.
    • Rửa lại lá nha đam nhiều lần với nước sạch trước khi chế biến. Cắt phần thịt nha đam thành hạt lựu vừa ăn.
    • Cho nồi nước lên bếp, đun sôi sau đó cho nha đam vào chần qua khoảng 30 giây, vớt ra cho vào bát nước đá lạnh khoảng 1 phút và vớt ra để ráo nước. Việc này giúp thịt nha đam được trắng giòn hơn khi nấu chè.
    • Lá dứa rửa sạch, để ráo nước.

    Bước 2: Nấu đậu xanh:

    • Cho đậu xanh vào nồi, thêm khoảng 500ml nước và đun đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa, vớt bọt để nước đậu trong hơn.
    • Nấu đậu xanh đến khi chín mềm thì cho vào một ít muối và lượng đường tùy thích.

    Bước 3: Nấu chè đậu xanh nha đam nước cốt dừa:

    • Cho một nồi khác lên bếp, cho thêm 1 lít nước, lá dứa và 250ml nước cốt dừa vào. Đun sôi hỗn hợp và khuấy đều tay.
    • Cho đậu xanh và nha đam vào đun sôi. Tiếp tục hạ lửa nhỏ sau đó vớt bỏ phần lá dứa. Trong quá trình đun khuấy đều để chè được sánh hơn, nêm nếm đường vừa miệng.
      Múc chè nha đam ra bát, thưởng thức khi còn nóng hoặc để nguội và thêm đá bào vào.
    Chè nha đam nước cốt dừa
    Chè nha đam nước cốt dừa
    Chè nha đam nước cốt dừa
    Chè nha đam nước cốt dừa
  10. Nguyên liệu:

    • 2 lá bẹ nha đam (khoảng 500g)
    • 200g đậu xanh không vỏ
    • 200g bột báng
    • 200g đường
    • Nửa quả chanh
    • 500ml nước
    • Dầu chuối hoặc vani

    Cách làm:

    • Nha đam lấy phần thịt trắng, xắt hạt lựu. Ngâm phần nha đam vào nước có chanh và muối trong khoảng 10 phút sau đó rửa lại nhiều lần với nước sạch.
    • Đậu xanh ngâm trong nước khoảng 3 – 5 tiếng để đậu mềm.
    • Đổ nước vào nồi, thêm đậu xanh sau đó đun sôi và hớt bọt. Đun đến khi đậu xanh chín nhừ thì thêm đường vừa khẩu vị.
    • Bột báng vo sạch, cho vào nồi ngâm trong khoảng 30 phút sau đó bắc nồi lên bếp đun sôi ở lửa nhỏ. Thỉnh thoảng khuấy đều bột báng để hạt nở to, trong suốt.
    • Tiếp tục trút bột báng ra rổ, xối nước lạnh và vớt ra, để ráo.
    • Thêm bột báng, nha đam vào nồi đậu nấu đến khi sôi thì tắt bếp, cho thêm vani hoặc dầu chuối.
    • Múc chè nha đam bột báng ra bát, để nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ăn kèm đá tùy sở thích.
    Chè nha đam đậu xanh với bột báng
    Chè nha đam đậu xanh với bột báng
    Chè nha đam đậu xanh với bột báng
    Chè nha đam đậu xanh với bột báng




Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy