Top 6 Quán ăn ngon ở đường Tăng Bạt Hổ, Huế

01-07-2020 6 24 0 0 Báo lỗi

Tăng Bạt Hổ là một con đường dài nhưng lại rất xa trung tâm thành phố, tuy nhiên dù cho vì yếu tố gì đi chăng nữa thì ẩm thực vẫn phủ sóng trên mọi nẻo đường của thành phố Huế. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những quán ăn ngon trên đoạn đường Tăng Bạt Hổ, Huế nhé!

1 Kiều Nguyễn

Bún Na - Tăng Bạt Hổ

Bún Na - Tăng Bạt Hổ là quán bún có tiếng ở con đường xa xa thành phố Huế này. Quán ăn ngon nên khách khu vực đến ăn rất đông và phản hồi lại rất tốt. Bún Na - Tăng Bạt Hổ phục vụ khách hàng cũng rất lâu về trước bây giờ là quán có tiếng ở khu vực này. Bún Na - Tăng Bạt Hổ nước dùng bún được nấu đậm đà, thấm và rất thơm ngọt, thanh. Hương vị của bát bún Bún Na - Tăng Bạt Hổ có thể phù hợp hương vị với rất nhiều vùng miền.


Bún Na - Tăng Bạt Hổ có chả cua ngon, chất lượng. Chả cua ăn bún không phải là bột mà là chả cua thật sự nguyên chất nên ăn ngọt, bùi làm cho bún được ngon hơn. Quán khách đến rất đông vì nổi tiếng, bạn bè giới thiệu cho nhau nên vì vậy lượng khách của quán rất tốt. Quán rộng, vừa thoáng mát vừa có view hồ sen đẹp rất thú vị. Quán thoáng mát và sạch sẽ, phục vụ nhanh khi nào bún được gọi cũng được ăn rất nhanh, không phải chờ lâu.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90 Tăng Bạt Hổ, Tp. Huế
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Bún-Na/185489662014336
 • Khoảng giá: 15.000đ - 20.000đ
 • Mở cửa: 06:00 - 22:00
Bún Na - Tăng Bạt Hổ
Bún Na - Tăng Bạt Hổ
Bún Na - Tăng Bạt Hổ có chả cua ngon, chất lượng
Bún Na - Tăng Bạt Hổ có chả cua ngon, chất lượng

2 Kiều Nguyễn

Cháo Dinh Dưỡng Doremon - Tăng Bạt Hổ

Doremon là một quán cháo dinh dưỡng ở Huế nổi tiếng với các bố mẹ. Vừa mới nghe đến tên quán thôi cũng đem đến một cảm giác gần gũi và thiện cảm vơi những đứa trẻ cũng như ai đã từng là những đứa trẻ vậy. Quán Doremon không những có thực đơn đa dạng về cháo mà còn các món thay thế vào những lúc bé chán ăn cháo để thay thế như là món bún và món phở. Đây là một lựa chọn cũng khá thú vị cho các bậc phụ huynh khi bé muốn đổi vị.


Bên cạnh thực đơn đa dạng, các món cháo được thay đổi liên tục, nêm nếm phù hợp thì nhân viên là một điểm cộng khi bạn đến với Doremon. Với không gian đẹp, rộng rãi, thoáng mát, thực khách có thể cho con nhỏ ăn ngay tại quán. Không chỉ có khách hàng là các bé nhỏ, quán còn thu hút lượng khách hàng lớn tuổi vì hương vị ngon từ nguyên liệu và cách nêm nếm của quán. Hãy thử ghé đến với Doremon để mua đồ ăn cho bé nhé.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 403 Tăng Bạt Hổ, TP Huế
 • Khoảng giá: 10.000đ - 20.000đ
 • Mở cửa: 06:00 - 20:00
Cháo Dinh Dưỡng Doremon - Tăng Bạt Hổ
Cháo Dinh Dưỡng Doremon - Tăng Bạt Hổ
3 Kiều Nguyễn

Gân Kiệu, Chân Gà Nướng - Tăng Bạt Hổ

Gân Kiệu, Chân Gà Nướng - Tăng Bạt Hổ là quán ăn vặt ngon và rất được giới trẻ yêu thích nhất là chân gà bóp, gân kiệu rất ngon, vị rất hợp với các bạn trẻ Huế. Hỏi chân gà hay gân kiệu Tăng Bạt Hổ thì ai cũng yêu thích cả bởi vì vừa ngon giá lại rất bình dân, dễ ăn dễ chi trả. Gân kiệu ở đây trộn rất thấm ăn vào cảm nhận ngay cái vị cay xé cả lưỡi, ăn gân kiệu phải cay thì mới ngon và đúng vị. Chân gà bóp, chân gà nướng đều có những vị đặc sắc riêng. Chân gà bóp là chân gà với hành tây, rau thơm, nước chấm chua ngọt, thêm 1 ít đồ chua tạo nên món khoái khẩu cho biết bao nhiêu bạn trẻ.


Gân Kiệu, Chân Gà Nướng - Tăng Bạt Hổ đều là những món ăn nhà làm nên đảm bảo an toàn thực phẩm giữa rừng của những hình ảnh kém vệ sinh của nền ẩm thực. Gân Kiệu, Chân Gà Nướng - Tăng Bạt Hổ được chế biến sạch sẽ và rất ngon. Món ăn nào của quán cũng được nêm nếm gia vị khá đậm đà, thơm lừng nên có được sự hài lòng của khách hàng rất lớn. Quán ăn vặt nhỏ thôi nhưng khách rất thcish đến ăn tại chỗ hoặc mua về nhưng đều phải là Gân Kiệu, Chân Gà - Tăng Bạt Hổ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Tăng Bạt Hổ, P. Phú Thuận, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 35.000đ - 88.000đ
 • Mở cửa: 10:00 - 22:00
Gân Kiệu - Chân Gà Nướng
Gân Kiệu - Chân Gà Nướng
Gân Kiệu, Chân Gà Nướng - Tăng Bạt Hổ đều là những món ăn nhà làm nên đảm bảo an toàn thực phẩm
Gân Kiệu, Chân Gà Nướng - Tăng Bạt Hổ đều là những món ăn nhà làm nên đảm bảo an toàn thực phẩm
4 Kiều Nguyễn

Vương Vầy Restaurant - Món Ăn Đặc Sản

Vương Vầy Restaurant chuyên về món ăn đặc sản, món ăn được chế biến rất ngon và đặc biệt hấp dẫn với thực khách khi đến với nhà hàng. Món ăn ngon, nêm nếm vô cùng chuẩn, vị đậm đà nhưng không mất đi hương vị tự nhiên của thực phẩm tươi, sạch. Các món ăn đặc sắc của Vương Vầy Restaurant được yêu càu nhiều và được phản hồi tốt: lươn um, gà nướng, bắp bò mắm gừng, ram tôm đất, cá chình nướng, cá chình um,... món nào cũng ngon mà giá món lại rất vừa túi tiền không quá cao nên vì vậy khách rất thích.


Vương Vầy Restaurant có một không gian mát mẻ, rộng rãi, nhìn ra sông nước mát mẻ khách đến đây rất nhiều lần và lần nào cũng cảm thất hài lòng. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Đầu bếp của quán rất am hiểu khẩu vị của người Huế nen nấu gì được khen đó và rất chuyên nghiệp nên hương vị đúng chuẩn qua các lần thưởng thức. Dù quán ở xa trung tâm nhưng thực khách vẫn cứ tìm đến rất đông.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Tăng Bạt Hổ, Tp. Huế
 • SĐT: 090 554 28 12
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-hàng-Vương-Vầy-86-tăng-bạt-hổ-Huế-1432097003671014/
 • Khoảng giá: 30.000đ - 300.000đ
 • Mở cửa: 10:00 - 23:00
Món Ăn Đặc Sản
Món Ăn Đặc Sản
Vương Vầy Restaurant
Vương Vầy Restaurant
5 Kiều Nguyễn

Bún Chả Cá - Tăng Bạt Hổ

Bún Chả Cá - Tăng Bạt Hổ là quán ăn sáng đông khách khách đến, khách đi cứ lần lượt như thế nên lúc nào quán cũng đông nghịt khách. Quán rất quan tâm đén chất lượng của món bún chả cá để phục vụ thực khách. Bao nhiêu năm nay, quán bún chả cá nhỏ cứ lần lượt đi vào tâm trí khách hàng một cách rất nhẹ nhàng nhất với bát bún vừa ngon vừa có giá bình dân rồi phục vụ rất chu đáo vậy là sự hài lòng của khách hàng dành cho quán ngày càng được nâng cao.


Bún Chả Cá - Tăng Bạt Hổ có nồi nước dùng hầm với rau củ rất ngon và ngọt. Nước dùng bún có được độ ngọt nhờ vào: cà chua, khoai tây, cà rốt, su su, măng,... cùng với đó là khả năng nêm ném gia vị của dì chủ quán làm cho nước bún vừa thanh vừa ngọt nhưng không lạm dụng vào gia vị đi kèm. Bún phục vụ khách là đầy ắp các loại rau củ, giá trụng, rau má, cà rốt ngâm giấm, ớt, chanh và chả cá được thái rất dày, ăn rất thảo mãn cơn thèm bún chả cá.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 349 Tăng Bạt Hổ, Tp. Huế, Huế
 • Khoảng giá: 10.000đ - 20.000đ
 • Mở cửa: 06:00 - 10:00
Bún Chả Cá - Tăng Bạt Hổ
Bún Chả Cá - Tăng Bạt Hổ
6 Dang Duy Trai

Quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi

Quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi nằm sâu trong con hẻm 219 Tăng Bạt Hổ (TP Huế) là nơi lui tới của nhiều bạn trẻ yêu thích các món ăn Hàn Quốc. Đặc biệt, đây là địa điểm giúp du khách Hàn Quốc vơi bớt nỗi nhớ nhà bằng các món ăn đặc sản quê hương mình.


Nắm bắt được nhu cầu ẩm thực của người dân Cố đô, quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi được mở ra nhằm đáp xu thế ẩm thực giới trẻ của các thực khách. Hình thức không quá phô trương, bảng hiệu cũng không cầu kì thế nhưng, chủ nhân biết cách thu hút thực khách chính từ hương vị món ăn. Tuy các món ăn được chế biến cầu kì, đảm bảo chất lượng nhưng giá cả rất bình dân, chỉ từ 15000đ- 35000 đ. Ngoài ra, quán ăn có thể giao hàng tận nhà nếu bạn muốn. Nếu bạn là người mê ẩm thực xứ Hàn, hãy đến Quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi để thưởng thức và cảm nhận nhé.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 Tăng Bạt Hổ, TP Huế
 • SĐT: 097 760 3054
 • Facebook: https://www.facebook.com/suachuaSB/
 • Giờ mở cửa: 8h30 đến 20h30
Quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi
Quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi
Quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi
Quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng