Top 11 Trường đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn ở Việt Nam

04-08-2021 11 130463 1 1 Báo lỗi

Bạn có yêu thích Hàn Quốc? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc? Bạn có mong muốn tập tành những bài hát Hàn Quốc? Bạn muốn thực hiện được các điều đó thì quan trọng nhất là phải học được ngôn ngữ Hàn. Ngày nay, ngôn ngữ Hàn là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được các bạn ưa chuộng. Nếu bạn có mong muốn khi vào đại học được tìm hiểu thêm một ngôn ngữ như tiếng Hàn ở một môi trường chất lượng thì hãy tham khảo một số trường đại học đào tạo ngôn ngữ Hàn mà Toplist tìm hiểu dưới đây nhé.

1 Nhu NG

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội tiền thân là Trường Ngoại ngữ thành lập năm 1955 tại Việt Nam Học xá (nay thuộc phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trải qua 66 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất và có vị trí đứng đầu ngành ngoại ngữ của cả nước.


Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường có các chương trình đào tạo và chất lượng luôn được đánh giá rất cao. Tại đây, trường có khoa tiếng Hàn cho những bạn có đam mê với ngôn ngữ này. Trường có thế mạnh về giảng dạy sư phạm ngôn ngữ Hàn, chương trình này rất phù hợp với những bạn định hướng theo con đường giảng dạy tiếng Hàn. Đến với khoa ngôn ngữ Hàn của trường, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, những cuộc giao lưu văn hóa Hàn Quốc, được hiểu thêm hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. Hơn nữa, ngoài ngôn ngữ Hàn bạn sẽ được bổ sung thêm kiến thức về kinh tế, xã hội hoặc tham gia học một ngoại ngữ khác của trường đào tạo.


Bên cạnh đó, trường được trang bị cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ đáp ứng được nhu cầu của đội ngũ giảng viên và sinh viên trong việc giảng dạy và học tập. Với những gì mà những năm qua đã đạt được, trường luôn tạo ra những động lực cũng như có những thế hệ sinh viên ra trường có đầy đủ kỹ năng và một ngôn ngữ chuẩn cho những dự định tương lai của bạn.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 7269

Email: dhnn@vnu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vnu.ulis

Website: http://ulis.vnu.edu.vn

  Khoa tiếng Hàn
  Khoa tiếng Hàn
  Trường Đại học Ngoại ngữ
  Trường Đại học Ngoại ngữ

  2 Nhu NG

  Trường Đại học Hà Nội

  Trường Đại học Hà Nội đã trải qua 61 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã có nhiều lần được đổi tên, mỗi sự kiện đều gắn với những thăng trầm như: Trường Ngoại ngữ (1959 - 1960), Trường Bổ túc Ngoại ngữ (1960 - 1967), Trường Đại học Ngoại ngữ (1967 - 1978), Trường Cao đẳng Bổ túc Ngoại ngữ (1978 - 1984), Trường Đại học Ngoại ngữ (1984 - 2006) và từ 2006 đến nay là Trường Đại học Hà Nội. Hiện nay, trường Đại học Hà Nội tọa lạc tại km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.


  Trường Đại học Hà Nội được biết đến là trường đại học đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ở khu vực phía Bắc đạt tiêu chuẩn. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo ngoại ngữ đứng đầu ở khu vực phía Bắc, sinh viên của trường cũng là những người được trang bị những kiến thức vững chắc, có chất lượng đào tạo cao. Tham gia khoa tiếng Hàn tại trường, sinh viên còn được tham gia đào tạo thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Pháp hoặc tiếng Anh rất có ích cho các bạn sau này khi ra trường.


  Trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên của mình được học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua các góc nhìn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Hơn nữa, trường còn kết nối với trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác để sinh viên được giao lưu và học hỏi ở môi trường mới.


  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3854 4338

  E-mail: hanu@hanu.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/daihochanoi

  Website: https://www.hanu.vn/

   Trường Đại học Hà Nội
   Trường Đại học Hà Nội
   Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa tiếng hàn quốc
   Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa tiếng hàn quốc
   3 Nhu NG

   Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

   Tháng 9/1995, trên nền tảng các ngành KHXH&NV của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chính thức được thành lập và trở thành một thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong 75 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn luôn được Đảng và Nhà nước Việt Nam quan tâm, được coi là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất của Việt Nam, có nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học cơ bản trình độ cao, phục vụ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


   Tuy trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như trường đại học Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được đánh giá cao. Trường mở các ngành đào tạo ngôn ngữ nước ngoài như ngành Hàn Quốc học, với ngành này thì sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.


   Hơn nữa, trường còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ các trường Quốc gia nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời gian học đa dạng và phù hợp với sinh viên.


   Thông tin liên hệ:
   Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3858 3799

   Email: contact@ussh.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnu/

   Website: www.ussh.edu.vn

    Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - ĐHQGHN
    Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - ĐHQGHN
    Hệ thống cơ sở vật chất của trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn - ĐHQGHN
    4 Nlp Trinh

    Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

    Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam được thành lập ngày 17/10/2008 theo quyết định số 1390/QD- BLDTBXH của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội. Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, đã có lịch sử hơn 13 năm xây dựng và phát triển.

    Tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam, với chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc...., được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các chương trình du học có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá cả 4 năm học.


    Tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam, tổng chương trình học tiếng Hàn trọn khóa không vượt quá 20-30 triệu đồng (toàn bộ chương trình), kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học. Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT.


    QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

    • Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào những ngành mà thị trường lao động đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
    • Học là có việc làm: 100% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
    • Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học và trên đại học , có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.
    • Khuân viên đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, siêu thị cho sinh viên.


    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
    Điện thoại:
    024 2283 6555
    Hotline: 0969 528 680 & 0969 018 680
    Email: phongtuyensinh.cdnn@gmail.com
    Fanpage:
    https://www.facebook.com/caodangngoaingu
    Website:
    https://cdngoaingu.edu.vn/

    Sinh viên Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
    Sinh viên Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
    Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
    5 Nhu NG

    Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

    Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1957 với tiền thân là Đại học Văn Khoa (thuộc Viện Đại học Sài Gòn), Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh. Trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất miền Nam. Khoa Hàn Quốc học thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1994, đây cũng là một trong những trường đại học đầu tiên dạy và học ngành này.


    Chương trình đào tạo cử nhân của Khoa Hàn Quốc học nhằm mục tiêu đào tạo các cử nhân có hiểu biết phong phú, có kiến thức đa dạng về các lĩnh vực văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử, kinh tế, xã hội, chính trị, địa lý… của Hàn Quốc.


    Hiện nay, đây là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất, chất lượng học tập cũng luôn lọt top đầu ở Việt Nam với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và đều đạt trình độ cao trong các cấp bậc sau đại học về ngôn ngữ Hàn đã trở về từ những trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú, trường luôn cung cấp một khối lượng kiến thức phù hợp với sinh viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể tìm hiểu nền văn hóa xứ sở Kim chi này. Hơn nữa, trường còn chiêu mộ các giảng viên đến từ Hàn Quốc để cho các em có thể học tập với người bản xứ, giúp tăng khả năng giao lưu và học hỏi phong cách diễn đạt và giao tiếp thường ngày của người Hàn Quốc.


    Thông tin liên hệ:
    Địa chỉ:

    • Cơ sở 1: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
    • Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

    Điện thoại: 028 3829 3828
    Email: hanhchinh@hcmussh.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm

    Fanpage khoa Hàn Quốc học: https://www.facebook.com/hqhhcm/

    Website: http://www.hcmussh.edu.vn

     Sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn
     Sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn
     Phóng sự về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - ĐHQGTPHCM
     6 Nhu NG

     Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh

     Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26-10-1994 theo quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của Trường là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992). Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 15-10-2015 của Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh từ loại hình trường ĐH dân lập sang loại hình trường ĐH tư thục. Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam.


     Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông Phương học ngôn ngữ Hàn Quốc rất được sự quan tâm và chú ý của sinh viên. Ngành học được nhà trường nhất trí quán triệt mục tiêu hướng đến đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về các lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, lịch sử, xã hội, quan hệ quốc tế, môi trường của quốc gia mà sinh viên theo học với khả năng tiếng Hàn thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 của mình vậy.


     Hơn nữa, cũng giống như các trường ở khu vực Hà Nội, trường cũng giảng dạy một ngoại ngữ thứ 2 cho sinh viên để bổ sung kiến thức và định hướng tốt nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn. Với chất lượng và uy tín trong nhiều năm đào tạo ngoại ngữ, trường luôn tin tưởng và đào tạo ra những thế hệ sinh viên suất xắc, có kỹ năng và khả năng tiến xa hơn sau khi ra trường dù ở trong nước hay ngoài nước. Đây sẽ là nơi thực sự rất tốt để các bạn có thể hoàn thành ước mơ của mình với một ngôn ngữ mà bạn yêu thích - Ngôn ngữ Hàn.


     Thông tin liên hệ:
     Địa chỉ: 155, Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

     Điện thoại: 028 3863 2052 & 028 3862 9232

     Hotline: 0984 190 843

     Email: contact@huflit.edu.vn

     Fanpage: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/

     Website: http://huflit.edu.vn/

      Đại học Ngoại ngữ - tin học thành phố Hồ Chí Minh
      Đại học Ngoại ngữ - tin học thành phố Hồ Chí Minh
      Đại học Ngoại ngữ - tin học thành phố Hồ Chí Minh
      Đại học Ngoại ngữ - tin học thành phố Hồ Chí Minh
      7 Nhu NG

      Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật

      Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật được thành lập tại Quyết định số: 4820/QĐ - BGD&ĐT do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký ngày 01 tháng 09 năm 2006. Khoa Tiếng Hàn thuộc trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật được thành lập năm 2007, là một trong những trường cao đẳng có đội ngũ giảng viên dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng phục vụ cho học tập tốt. Khoa tiếng Hàn của trường là một trong những thế mạnh, nhiều năm qua đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên có kiến thức, am hiểu ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc, cử nhân ngôn ngữ Hàn sau khi ra trường đều có cơ hội làm việc cho các công ty lớn của Hàn Quốc.


      Hơn nữa, những công ty này đều là đối tác chiến lược của trường về cung ứng nguồn nhân lực biết ngôn ngữ Hàn chất lượng. Khoa tiếng Hàn có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và có các giảng viên Hàn Quốc cũng tham gia quá trình giảng dạy. Các chương trình giảng dạy luôn lấy sinh viên làm trung tâm, luôn có phương pháp dạy phù hợp nhằm tăng hiệu quả tiếp thu của sinh viên. Hơn nữa, trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi đi tham quan, giao lưu với các trường dạy cùng ngành học và các câu lạc bộ tiếng Hàn trong nội thành Hà Nội để sinh viên có cơ hội học hỏi những kỹ năng mà họ còn thiếu hụt.


      Thông tin liên hệ:
      Địa chỉ: E6 Khu Công nghiệp Quế Võ, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

      Điện thoại: 022 2363 4027 & 022 2363 4267 & 022 2363 4279

      Email: caodangvietnhat@cnc.edu.vn

      Fanpage: https://www.facebook.com/CNC.BTS/

      Website: http://www.cnc.edu.vn

       Sinh viên trường giao lưu với sinh viên trường đại học Busan - Hàn Quốc
       Sinh viên trường giao lưu với sinh viên trường đại học Busan - Hàn Quốc
       Trường cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt - Nhật
       8 Nhu NG

       Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

       Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là trường đại học ứng dụng đa ngành đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu giáo dục thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và mang đến nhiều trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên, đồng thời trang bị cho người học năng lực tự học tinh thần sáng tạo khởi nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng hội nhập với khu vực và toàn cầu.


       Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng là một trong những trường đào tạo tiếng Hàn với khoa mới mở ngành Hàn Quốc học. Mặc dù khoa tiếng Hàn hoạt động chưa lâu nhưng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn thành thạo đã giúp sinh viên có điều kiện tiếp thu bài học nhanh, khả năng tiếng Hàn ngày một tiến bộ vượt bậc.


       Với ngành học mới này, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, hơn nữa với sự hợp tác sâu rộng, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng du học tại các trường danh giá ở Hàn Quốc với những hỗ trợ về chi phí học tập và công việc làm thêm hi đến đây.


       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

       Điện thoại: 1900 2039

       Hotline: 0902 298 300 & 0906 298 300 & 0912 298 300 & 0914 298 300

       Email: ntt@ntt.edu.vn

       Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh

       Website: http://ntt.edu.vn/we

        Sinh viên khoa Hàn Quốc học
        Sinh viên khoa Hàn Quốc học
        Thư viện trường đại học Nguyễn Tất Thành
        Thư viện trường đại học Nguyễn Tất Thành
        9 Nhu NG

        Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

        Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được Thủ tướng chính phủ kí quyết định thành lập ngày 27/01/2006 theo Quyết định số 27/2006/ QĐ-TTg. Trải qua gần 14 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã nỗ lực đóng góp nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa họ cũng như từng bước trở thành niềm tự hào của người dân thành phố biển Vũng Tàu.


        Ngôn ngữ Hàn là một ngành thuộc khoa Đông phương học của trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngày này, được trường đào tạo hệ cử nhân, cao đẳng chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm luôn được tập huấn tại các trường giáo dụng tại Hàn Quốc luôn đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho sinh viên của ngành. Tham gia vào đội ngũ sinh viên của ngành, bạn được học hỏi và không ngừng nâng cao kỹ năng, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ có một lượng kiến thức về văn hóa, ngôn ngữ Hàn phong phú.


        Hơn nữa, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, và có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường nhờ những mối quan hệ hợp tác với các trung tâm, công ty và các trường tại Hàn Quốc và Việt Nam.


        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ:

        • Cơ sở 1: 80 Trương Công Định, Phường 3, Tp. Vũng Tàu
        • Cơ sở 2: 01 Trương Văn Bang, Phường 7, Tp. Vũng Tàu
        • Cơ sở 3: 951 Bình Giã, Phường 10, Tp. Vũng Tàu

        Điện thoại: 025 4730 5456

        Email: dhbrvt@bvu.edu.vn

        Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHocBaRiaVungTau

        Website: http://bvu.edu.vn/

        Sinh viên trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
        Sinh viên trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
        Trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu
        10 Nhu NG

        Trường Đại học Lạc Hồng

        Ngày 24/9/1997, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 790/TTg chính thức cho ra đời trường Đại học Lạc Hồng, trở thành trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. Với chiến lược đào tạo đáp ứng được nhu cầu xã hội, đến nay nhà trường đã phát triển toàn diện từ hệ, ngành đào tạo; hoạt động chuyên môn; hợp tác quốc tế đến cơ sở vật chất…


        Ngành Hàn Quốc học thuộc trường Đại học Lạc Hồng cung cấp những kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên. Đến học tập tại đây, sinh viên được tìm hiểu văn hóa, lịch sử phát triển quốc gia, đời sống chính trị, xã hội Hàn Quốc hiện đại cũng như quan hệ kinh tế, chính trị giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Sinh viên được tham gia các khóa đào tạo rèn luyện 4 kỹ năng khi học một ngôn ngữ nước ngoài.


        Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện khả năng phân tích thông tin, xử lý và giao tiếp nhanh bằng tiếng Hàn thông qua các tình huống cụ thể. Trường đào tạo theo những giáo trình chuẩn của trường đại học quốc gia Seoul cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin tham gia ứng tuyển các vị trí có sự hỗ trợ và giới thiệu của nhà trường như: các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, các văn phòng thương mại, các cơ quan thông tấn, báo chí, trường học, trung tâm ngoại ngữ, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, giảng dạy tiếng Hàn,...


        Thông tin liên hệ:
        Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ (Tỉnh lộ 24), Phường Bửu Long, Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

        Điện thoại: 025 1395 2778

        Email: lachong@lhu.edu.vn

        Fanpage: https://www.facebook.com/lhuniversity/

        Fanpage khoa Đông phương học: https://www.facebook.com/KhoaDongPhuong/

        Website: www.lhu.edu.vn; www.lachong.edu.vn

         Sinh viên ngành Hàn Quốc học trường đại học Lạc Hồng
         Sinh viên ngành Hàn Quốc học trường đại học Lạc Hồng
         Trường Đại học Lạc Hồng
         Trường Đại học Lạc Hồng
         11 Nhu NG

         Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật - Đại học Thái Nguyên

         Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (CĐKT-KT) được thành lập theo Quyết định số 4507/QĐ- BGD&ĐT ngày 18/8/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên cơ sở tổ chức, sắp xếp, phân công lại nhiệm vụ của các đơn vị thuộc Đại học Thái Nguyên.


         Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc trường đại học Thái nguyên chuyên sâu đào tạo các lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Tuy nhiên, tại đây còn đào tạo các ngành ngôn ngữ học khác như đào tạo hệ cao đẳng ngôn ngữ Hàn. Tuy không phải là ngành thế mạnh của trường, tuy nhiên với mong muốn mọi thế hệ sinh viên khi ra trường đều có chất lượng tốt nhất, trường cũng đã chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở thiết bị tốt nhất phục vụ cho các khóa học, đồng thời tạo dựng được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Đến đây, sinh viên sẽ không phải chịu thiệt thòi so với các trường khác cùng đào tạo ngôn ngữ Hàn, mà trái lại, trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên được học tập những nét văn hóa, được bổ sung kiến thức về đất nước Hàn Quốc một cách đầy đủ và toàn diện nhất.


         Sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do khoa tổ chức cũng như sự đầu tư của các công ty Hàn Quốc ở Thái Nguyên với mong muốn các thế hệ sinh viên theo học ngành này được tiếp xúc và trải nghiệm về đất nước và ngôn ngữ Hàn một cách tự nhiên và chân thật nhất.


         Thông tin liên hệ:
         Địa chỉ: Tổ 15, Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên

         Điện thoại: 020 8385 5606

         Email: contact@tntec.edu.vn

         Fanpage: https://www.facebook.com/tec.tnu.edu.vn

         Website: http://tec.tnu.edu.vn/

          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật
          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật
          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật
          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật
          Khách quan đầy đủ chính xác

          Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

          Công Ty cổ Phần Toplist
          Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
          Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
          Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
          Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng