Bánh Cuốn
Nói Hà Nội là đất ẩm thực quả không sai, khi nơi đây là cái nôi sản sinh ra rất nhiều những món ăn ngon nổi tiếng. Bánh Cuốn là một trong số các món ăn không thể quên khi ta đến Hà Thành. Bánh cuốn được những cô bán hàng cháng mỏng, bên trong kèm theo lớp nhân thịt và chả quế đậm đà. Mặt khác bánh cuốn còn lôi cuốn người thưởng thức bởi nước chấm nóng hổi, thơm ngây ngất và đưa đẩy bánh cuốn vô cùng. Đất Hà Thành có rất nhiều quán bánh cuốn thơm ngon như: bánh cuốn bà Hoành 66 Tô Hiến Thành - Hai Bà Trưng; bánh cuốn 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hai Bà Trưng; bánh cuốn Gia An 25 Thái Phiên - Hai Bà Trưng,...
Bánh Cuốn Gia An là chuỗi cửa hàng chuyên về bánh cuốn thành công nhất tại Hà Nội. Bánh cuốn Gia An làm những lát bánh cuốn mỏng tang mà khó có thể mỏng hơn được nữa. Bánh cuốn mỏng nhưng không đứt vỡ, ngược lại còn vô cùng dẻo dai và mềm mượt. Tuyệt nhiên, Gia An không bao giờ sử dụng phụ gia khi làm bánh cuốn. Dù ăn nóng hay ăn nguội, bánh cuốn vẫn giữ nguyên một nét đặc trưng như thế. Vị bánh ngon đặc biệt đến mức, người ta chỉ cần thêm một bát nước chấm được làm từ nước ninh xương thịt nguyên chất là đủ để ăn hết đĩa bánh cuốn ngon miệng mà chẳng cần đến món ăn kèm. Mỗi miếng bánh cuốn Gia An đều chứa trọn mùi vị thơm ngọt của gạo, cuốn hút vị giác vô cùng. Bí quyết của Gia An chỉ gói gọn trong ba thứ: “Gạo – Bột – Nhiệt”, nhưng được làm bằng tất cả tâm huyết và tình yêu với nghề bánh cuốn gia truyền của mình.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 61 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
- S114A Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- 62 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Xem chi tiết tại: http://www.banhcuongiaan.com.vn/cua-hang/
Điện thoại: 1900 6445
Email: accounting@toanphong.com.vn
Website: banhcuongiaan.com.vn
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00