Bánh cuốn Thanh Nhàn
Một điều nữa, thứ “linh hồn” làm nên món bánh cuốn đặc sản chính là nhân bánh. Nhân bánh được làm từ thịt nạc dăm được tẩm ướp kĩ càng nên khi cuốn bánh sẽ tạo nên một mùi vị đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, đồ ăn kèm theo không thể thiếu là bánh tôm chiên giòn, nổi tiếng trong khu vực. Bánh được làm từ tôm đất tươi, khoai lang, đậu xanh hấp chín, sữa tươi, trứng gà, hành lá và gia vị. Ngoài ra, nước chấm được pha với công thức đặc biệt, chua cay, đậm đà, góp phần tạo nên sự khác biệt giữa mùi vị của Bánh cuốn Thanh Nhàn với những quán khác.
Bánh cuốn trứng từ lâu đã trở thành bữa sáng ăn yêu thích của người Việt. Khác với bánh cuốn truyền thống, nhân bánh cuốn trứng sẽ có thêm lớp trứng gà mềm mại, dàn đều, cuộn lấy phần nhân thịt. Khi bánh chín, người đầu bếp khéo léo xếp trên mẹt, trang trí với rau sống, rắc thêm chút hành phi vàng ruộm thơm phức vô cùng dậy mùi cùng bát nước chấm sóng sánh, mặn ngọt siêu đậm đà. Chần chừ gì nữa mà không "set lịch" sáng mai tới ngay Bánh cuốn Thanh Nhàn để tận hưởng hương vị bánh cuốn đặc biệt thơm ngon.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 130 Độc Lập, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0902 305 732
Fanpage: https://www.facebook.com/banhcuonthanhnhan