Bánh Mì Huỳnh Hoa
Bánh Mì Huỳnh Hoa là thương hiệu bánh mì nổi tiếng không một ai là không biết. Nguyên liệu tươi ngon dùng trong ngày, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ổ bánh mì giòn tan, dày cộp nhân các loại, mùi thơm ngạt ngào của đồ chua hòa quyện với thịt, pate và bơ đã làm nên thương hiệu của Huỳnh Hoa. Quán hình thành đã nhiều năm và từ đó tới nay vẫn giữ nguyên được mùi vị như thuở ban đầu. Patê ở đây thuộc dạng siêu mịn, cảm giác như từng miếng gan đã được xay nhuyễn hết mức có thể nên chỉ cần nhìn vào là thấy ngay từng hạt gan nhỏ li ti hòa quyện hết vào nhau. Cứ quệt đến đâu là từng mảng Patê đi mướt đến đó. Ngọt, mặn, ngậy, thơm, tất cả quyện vào làm một, quan trọng là không có vị hắc, có lẽ vì thế đã tạo nên nét độc đáo riêng cho món Patê Huỳnh Hoa.
Bánh mì ở đây được khoét sâu, có thể chứa đựng rất nhiều nhân và rau. Không chỉ vì đầy đặn nhân, mà cách làm của Huỳnh Hoa cũng có chút khác biệt so với các quán bánh mì khác vì người làm bánh không bao giờ phết trực tiếp bơ và pate lên ruột bánh mì, nó được phết vào phần giữa của nhân. Qua những lớp nhân dày cộp, bánh mì luôn giữ được độ giòn tan dù để lâu do bơ và pate không thấm vào vỏ bánh mì.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 26 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0896 698 811
Website: https://banhmihuynhhoa.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/banhmihuynhhoa