Bánh Tráng Nướng Dì Đinh
Với những ai sành ăn bánh tráng thì không thể không biết đến quán Bánh Tráng Nướng Dì Đinh nằm trên đường Hoàng Diệu. Nơi đây lúc nào cũng đông kín khách hàng tấp nập vào ra. Chiếc bánh được đặt lên bếp than rực lửa, rồi từ từ từng thứ một, muỗng lớn hành mỡ hành, rồi tùy theo hương vị mà người đầu bếp cho thêm phô mai hay pate, xong đâu đấy đập một quả trứng lên trên.
Chỉ mất hơn một phút là bánh tráng chín và giòn; cũng là lúc trứng chín vàng ươm, thơm nức mũi. Lúc này, chủ quán nhanh tay rải đều lên một lớp khô bò xé nhỏ và ít ớt bột. Chiếc bánh giòn tan nóng bỏng tay hấp dẫn đầy màu sắc có màu vàng điểm tô của trứng, xen lẫn màu xanh của hành, pha lẫn màu đỏ của khô bò. Để thưởng thức món bánh dân dã này, bạn chỉ cần khoảng 8.000 - 15.000 đồng, quá rẻ cho một đặc sản thơm ngon tuyệt vời phải không? Quán Bánh Tráng Nướng Dì Đinh chỉ bán sau 13:30 chiều, khi tiết trời đã lành lạnh - thời điểm thích hợp nhất để thưởng thức bánh tráng nướng Đà Lạt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 26 Hoàng Diệu, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0385 888 621
Fanpage: www.facebook.com/banhtrangHoangDieu
Giờ mở cửa: 13:30 - 20:00