Bánh trôi tàu Hàng Cân
Xuất phát là một quán chè bốn mùa, món bánh trôi tàu ở đây chỉ là món phụ được thêm vào mỗi khi mùa đông tới nhưng lại được tán dương không kém gì món chính. Vỏ bánh ở đây dẻo, thơm, nhân đỗ xanh rất bở, nhân vừng đen thì loại thơm bùi, nước dùng sền sệt như chè, thêm nước cốt dừa rồi rắc thêm tí vừng lạc lên trên rất dễ hợp khẩu vị.
Bánh trôi tàu Hàng Cân cũng là một quán bánh trôi tàu Hà Nội ngon và được nhiều người biết tới.
Quán Bánh trôi tàu Hàng Cân đã mở cửa được hơn 10 năm, đón chào biết bao người thưởng thức và để lại một dấu ấn quan trọng trong lòng những ai hiện đã và đang sinh sống tại Hà Nội, tất thảy họ đều có những ấn tượng đăc biệt với chè 4 mùa nếu từng ngang qua và nếm thử. Bánh trôi tàu không chỉ ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy các nguyên liệu để làm bánh trôi tàu đều rất bình dị, thế nhưng chính thứ bình dị ấy dần dần lại trở thành một phần không thể tách rời của ẩm thực Hà Nội.
Địa chỉ: 4 Hàng Cân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0984 583 333 & 0966 396 366
Email: chebonmua.1975@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/che4muahangcan/
Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00