Cô Vân - Chè & Bánh Trôi Tàu - Đê Tô Hoàng
Trời đông Hà Nội, chẳng còn gì thích hợp hơn là món bánh trôi tàu. Bánh trôi tàu và mùa đông đúng là một cặp bài trùng bởi mùa đông thì nhất định phải đi ăn bánh trôi tàu, mà cái món ăn siêu ngọt, siêu nóng này thì nhất định phải đi ăn vào mùa đông mới thấy được cái ngon hoàn hảo nhất. Là một trong số ít những địa chỉ sử dụng thịt làm nhân bánh ở Hà Nội, bánh trôi tàu cô Vân Đê Tô Hoàng thu hút rất nhiều thực khách ưa các món bánh mặn. Một bát bánh trôi đầy đủ tại quán Cô Vân - Chè & Bánh Trôi Tàu - Đê Tô Hoàng gồm 3 viên với 3 loại nhân khác nhau: đậu xanh, vừng đen và thịt nấm.
Hà Nội mùa đông mà có hỏi nhau "trời lạnh thế này nên ăn gì" thì gần như ai cũng sẽ nghĩ ngay đến món bánh trôi tàu. Hay như mấy ngày nay đất trời Hà Nội bỗng nhiên trở rét, cái đợt rét kinh khủng nhất từ đầu mùa đến giờ, lúc nào cũng chỉ muốn được cầm bát Cô Vân - Chè & Bánh Trôi Tàu - Đê Tô Hoàng nóng hổi ôm trọn trong lòng 2 bàn tay, xoa xoa nhè nhẹ để hưởng chút hơi ấm rồi sau đó nhâm nhi từng miếng bánh ngọt lịm, húp thìa nước đường thơm đậm mùi gừng, còn gì thích thú bằng.
Địa chỉ: 18 Ngách 58 Ngõ Đỗ Thuận, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ mở cửa: 14:30 - 18:00