Bánh trôi tàu Phạm Bằng
Là một tín đồ của bánh trôi tàu thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ gì với quán bánh trôi tàu của nghệ sĩ Phạm Bằng trên phố Hàng Giầy. Quán Bánh trôi tàu Phạm Bằng nổi tiếng bởi cái ngọt thơm của nước cho tới từng viên bánh. Tại đây, mỗi bát ở đây có hai viên: một viên mè đen, một viên đỗ xanh dừa mang hương vị đặc trưng mà chỉ ở nơi này mới có. Bánh trôi tàu là loại bánh được làm bằng bột gạo nếp cùng hai loại nhân phổ biến là đậu xanh và vừng đen, ăn cùng nước đường mía nấu cùng gừng đun nóng và dừa nạo. Bánh trôi tàu hấp dẫn thực khách nhờ lớp vỏ bánh mềm mượt bên ngoài mà dẻo dai bên trong, phần nhân mềm mại bùi bùi và nước đường thanh thanh thơm mùi gừng.
Bánh ở đây được quán Bánh trôi tàu Phạm Bằng làm từ gạo cũ nên viên bánh không bị bở nát mà lúc nào cũng mềm dẻo cộng thêm độ ngậy của nhân kết hợp hài hòa cùng mùi gừng vương vấn khiến không một ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó.
Địa chỉ: 30 Hàng Giầy, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0982 335 588
Email: banhtroitau.nsphambang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/people/Bánh-Trôi-Tàu-Bác-Phạm-Bằng/100041628776107/
Giờ mở cửa: 15:30 - 22:00