Canh rau ngót thịt heo

Nguyên liệu:

  • Thịt nạc xay: 200g
  • Gia vị thiết yếu trong nấu ăn
  • Rau ngót: 1 mớ
  • Dầu ăn, hành khô


Cách làm:

  • Tuốt lấy phần lá rau ngót, bỏ những lá úa rồi rửa sạch. Dùng tay vặn nhỏ lá ra để rau mềm hơn sai khi chế biến. ­
  • Cho thịt nạc xay nhỏ vào bát cùng tiêu, hành khô băm nhỏ, hạt nêm và mì chính để ướp cho thịt ngấm gia vị. Canh rau ngót nấu thịt nạc có thể sẽ hơi khô nên bạn có thể chọn loại thịt có kèm chút mỡ sẽ ngon hơn.
  • Tiếp đến ta bắt đàu xào rau với chút bột ngọt, hạt nêm và bột canh rồi chế nước và đun lửa lớn đến khi canh sôi thì mở vung rồi trút thịt xào vào nấu cho sôi trong 5 phút là được.
Canh rau ngót thịt heo
Canh rau ngót thịt heo
Canh rau ngót thịt heo
Canh rau ngót thịt heo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy