Canh thịt nạc hoàng kỳ

Nguyên liệu:

  • 500g thịt nạc heo
  • 10 hoàng kỳ
  • 50g đậu hà lan
  • 200g cải thảo
  • Gia vị
  • 1l nước

Cách làm:

  • Thịt nạc rửa sạch, thái nhỏ, trần qua nước sôi rồi vớt ra.
  • Hoàng kỳ, cải thảo, đậu hà lan rửa sạch, cắt nhỏ.
  • Đổ nước vào nồi đun sôi, cho hoàng kỳ, thịt nạc vào đun lửa nhỏ đến khi nước sôi lại.
  • Thêm cải thảo, đậu hà lan vào đun tiếp đến khi các nguyên liệu đều chín mềm, nêm gia vị vừa miệng ăn rồi tắt bếp.
    Món canh này chống oxy hóa, kích thích tế bào miễn dịch.
Canh thịt nạc hoàng kỳ
Canh thịt nạc hoàng kỳ
Canh thịt nạc hoàng kỳ
Canh thịt nạc hoàng kỳ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy