Canh mướp non thịt nạc
Nguyên liệu :
- 2 trái mướp non
- 200g thịt nạc đùi
- 50g nấm rơm
- 1 thìa gừng tươi thái lát
- 1 thìa cà phê dầu ăn
- Gia vị
Cách làm:
- Mướp gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, thái lát. Thịt nạc + nấm rơm rửa sạch rồi cắt lát vừa ăn.
- Cho 1 thìa dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng cho thìa gừng + nấm rơm vào, đảo đều tay. Cho một bát nước vào nồi, đợi nước sôi cho thịt nạc –> mướp rồi nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Đợi thêm 4 phút rồi tắt bếp.