Cháo gan heo, gân bò

Nguyên liệu:

  • 70g gan heo
  • 150g gân bò
  • 200g gạo nếp
  • Gừng, hành
  • Gia vị

Cách làm:

  • Gừng thái sợi, hành băm nhỏ.
  • Gan heo thái mỏng, trần qua nước sôi.
  • Gân bò nấu đến khi chín mềm, vớt ra, thái lát.
  • Gạo nếp vo sạch, nấu sôi đến khi gạo nở thì cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào đun sôi và cháo nhuyễn, sánh.
  • Cháo gan heo, gân bò dễ chế biến và cũng dễ ăn. Món cháo này bổ dưỡng, tốt cho mắt, bài trừ độc tố ở gan và chống oxy hóa.
Cháo gan heo, gân bò
Cháo gan heo, gân bò
Cháo gan heo, gân bò
Cháo gan heo, gân bò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy