Canh hầu cải thảo
Nguyên liệu:
- 200g hàu
- 100g cải thảo
- Hành củ, gừng
- Gia vị
- Dầu mè
Cách làm:
- Rửa sạch hàu, trần qua nước sôi rồi vớt ra để ráo nước.
- Cải thảo rửa sạch, cắt nhỏ.
- Phi thơm gừng, hành với dầu trong nồi rồi cho cải thảo vào xào sơ.
- Thêm nước vào nồi nấu sôi rồi cho hàu vào nấu thêm 15 phút.
- Nêm gia vị, rưới thêm chút dầu mè và thưởng thức.
Hàu được cơ thể hấp thu nhanh vì vậy giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng gan, kích thích tế bào miễn dịch và tốt cho hệ tuần hoàn và tim mạch.