Canh hầu cải thảo

Nguyên liệu:

  • 200g hàu
  • 100g cải thảo
  • Hành củ, gừng
  • Gia vị
  • Dầu mè

Cách làm:

  • Rửa sạch hàu, trần qua nước sôi rồi vớt ra để ráo nước.
  • Cải thảo rửa sạch, cắt nhỏ.
  • Phi thơm gừng, hành với dầu trong nồi rồi cho cải thảo vào xào sơ.
  • Thêm nước vào nồi nấu sôi rồi cho hàu vào nấu thêm 15 phút.
  • Nêm gia vị, rưới thêm chút dầu mè và thưởng thức.
    Hàu được cơ thể hấp thu nhanh vì vậy giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng gan, kích thích tế bào miễn dịch và tốt cho hệ tuần hoàn và tim mạch.
Canh hầu cải thảo
Canh hầu cải thảo
Canh hầu cải thảo
Canh hầu cải thảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy