Cháo gan heo, măng tươi

Nguyên liệu:

  • 400g gạo
  • 100g măng tươi
  • 100g gan heo
  • 1 muỗng rượu
  • 1 muỗng bột năng
  • Hành, gừng
  • Gia vị

Cách làm:

  • Măng tươi rửa sạch, thái lát.
  • Gan heo rửa sạch, thái mỏng, ướp cùng rượu, muối, bột năng trong 5 phút.
  • Trần măng và gan qua nước sôi rồi để ráo.
  • Gạo vo sạch, ngâm 5 tiếng rồi cho vào nấu nhuyễn.
  • Cho măng, gan vào cháo đun thêm 20 phút và nêm gia vị cho vừa miệng.
  • Thêm hành, gừng, hạt tiêu vào ăn cùng cháo.
Cháo gan heo, măng tươi
Cháo gan heo, măng tươi
Cháo gan heo, măng tươi
Cháo gan heo, măng tươi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy