Cháo cua biển hạt sen
Nguyên liệu:
- 50g gạo đã nấu cháo
- 30g thịt cua biển đã chế biến, xé sợi
- 20g hạt sen
- 01 muỗng canh dầu ăn dặm cho trẻ
- Gia vị cho bé
Cách thực hiện:
- Hạt sen rửa sạch, tách bỏ tim sen để không bị đắng.
- Hấp chín hạt sen, tán nhuyễn.
- Bắt chảo và phi tỏi cho vàng rồi cho thịt cua đã xé sợi vào xào.
- Cho cháo trắng đã nấu sẵn vào cùng hạt sen đã hấp chín nấu sôi lên khoảng 5 phút.
- Thêm vào nồi cháo 1 muỗng canh dầu ăn dặm và nêm nếm gia vị vừa ăn, để nguội và cho bé thưởng thức.