Cà phê sữa đá

Có lẽ phổ biến hơn cả vẫn là những ly cà phê sữa đá. Loại này cả nam và nữ đều uống được và thường các chị em sẽ thích uống có sữa đá hơn. Ngày nay tầng lớp tuổi teen cũng dùng cà phê sữa đá nhiều và kết hợp cùng các loại thức uống mới được pha chế theo công nghệ nước ngoài. Tuy nhiên, những ai đã "nghiện" cà phê sữa đá thì dường như không thể ngưng được. Nếu ở Buôn Mê Thuột - xứ sở của cà phê, người thưởng thức cà phê thường khá chuyên nghiệp với đá xay hoặc đá bào nhỏ thì ở Sài Gòn được thay thế bằng "đá bi". Bởi vì người Sài Gòn khá bận rộn, thời tiết Sài Gòn khá nóng nực và như thế thì dùng "đá bi" là vô cùng hợp lý. Điều này cũng tạo nên một nét riêng mà chỉ Sài Gòn mới có, bởi quán nào cũng dùng loại đá này, khách hàng cũng coi nó như một điều hiển nhiên và chẳng ảnh hưởng nhiều đến vị ngon trong thức uống này.
Cà phê sữa
Cà phê sữa

Top 6 điều đặc biệt trong cách uống cà phê tại Sài Gòn

  1. top 1 Cà phê đen đá
  2. top 2 Cà phê đen nóng
  3. top 3 Cà phê sữa đá
  4. top 4 Thời gian uống cà phê
  5. top 5 Người bán cà phê
  6. top 6 Không gian uống cà phê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy